• Dịch vụ sửa nhà Nắng xanh, chuyên nghiệp, nhanh chóng, chất lương

Về chúng tôi

Sứ mệnh, tầm nhìn và giá trị cốt lõi

Tầm nhìn:
 
Với những bước đầu tiên vững chắc tạo nền móng để Nắng Xanh có thể đạt được mục tiêu,trở thành nhà cung cấp các dịch vụ trong lĩnh vực xây dựng và thiết kế hàng đầu Việt Nam.
 
Đạt được sự tin tưởng và đồng hành của quý khách hàng và các quý đối tác kinh doanh chính là nhân tố quan trọng nhất góp phần vào sự thành công của Nắng Xanh.
 
Không chỉ mang lại những điều tốt đẹp đến cho khách hàng, Nắng Xanh còn tạo ra nhiều cơ hội thành công cho đội ngũ công, nhân viên của mình. Mỗi công, nhân viên đều có thể tự hào khi làm việc tại Nắng Xanh.
 
Sứ mệnh:
 
Mang lại những giải pháp và dịch vụ xây dựng tốt nhất nằm đáp ứng sự kỳ vọng của quý khách hàng, giúp khách hàng đạt được mục tiêu và sự hài lòng tuyệt đối với sản phẩm dịch vụ mà Nắng Xanh cung cấp.
 
Cung cấp các sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất, bền vững với môi trường và đem lại giá trị kinh tế cao cho nhà đầu tư và đối tác.
 
Đồng thời góp phần đào tạo và phát triển nguồn nhân lực cao cấp cho lĩnh vực tư vấn, thiết kế các dự án xây dựng tại Việt Nam.
 
Chúng tôi đánh giá cao sự thành công của chúng tôi dựa trên cơ sở thành công của quý khách hàng và các đối tác.
 
Sự thành công đó tất yếu phải dựa trên các yếu tố chuẩn mực về chất lượng cao, tính an toàn tại công trường thi công, giá thành hợp lý cùng với các giải pháp thi công và tiến độ phù hợp.
 
Sứ mệnh, tầm nhìn và giá trị cốt lõi
 
Sứ mệnh, tầm nhìn và giá trị cốt lõi
 
Giá trị cốt lõi:
 
1.Khách hàng là trên hết
 
Khách hàng là nguồn sống, là năng lượng của Nắng Xanh.
 
Chúng tôi không ngừng xây dựng năng lực chuyên môn, cải tiến chất lượng dịch vụ để đáp ứng được những yêu cầu cao nhất của khách hàng.
 
2. Nhân sự là tài sản cốt lõi
 
Đội ngũ nhân sự là yếu tố cốt lõi tạo nên thành công của công ty. Chúng tôi mang tới cho cán bộ công, nhân viên của mình cơ hội được học hỏi, rèn luyện, được thử thách và thăng tiến trong sự nghiệp của mình.
 
3. Sự tôn trọng và tin cậy 
 
Tính trung thực mang lại sự tôn trọng và tin cậy trong mọi mối quan hệ với đồng nghiệp, với khách hàng và các bên đối tác.
 
Đây là một trong những tiêu chí hàng đầu của Nắng Xanh.
 
4. An Toàn Lao Động
 
Cung cấp một nơi làm việc đảm bảo an toàn cho tất cả các bên, bộ phận liên quan, các khu vực lân cận và thân thiện với môi trường. 
 
Mọi rủi ro tiềm ẩn đều phải được ngăn chặn tại mỗi công trình, dự án.
 
5. Trách nhiệm và cam kết
 
Chúng tôi luôn giữ đúng cam kết với khách hàng và đối tác về tiến độ, chất lượng công việc cũng như tối ưu hóa chi phí cho khách hàng. 
 
Chúng tôi thể hiện vai trò và trách nhiệm của nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp trước, trong và cả sau khi thực hiện dự án.

Thông tin liên hệ

Văn phòng: 243 Huỳnh Văn Bánh, 12, Phú Nhuận Hồ Chí Minh
Hotline: 0966.502.743