• Dịch vụ sửa nhà Nắng xanh, chuyên nghiệp, nhanh chóng, chất lương

Về chúng tôi

Giới thiệu tổng quát về chúng tôi

Lời đầu tiên, thay mặt  Nắng Xanh tôi xin gửi lời chào, lời chúc sức khỏe và thành công đến Quý đối tác, Quý khách hàng đã đặt niềm tin và đồng hành cùng Nắng Xanh trong suốt quãng thời gian qua.
 
Trải qua hàng loạt những biến cố thăng trầm trên thị trường, Nắng Xanh vẫn luôn tạo được uy thế bền vững trên thị trường, khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường Xây Dựng
 
Nắng Xanh luôn nỗ lực hướng tới tầm cao mới, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác. 
 
Hiện nay, chúng tôi đang tập trung nỗ lực để phát triển nguồn nhân lực song song với việc nâng cao tiềm lực tài chính, sự chuyên môn hóa trong từng lĩnh vực họat động và không ngừng tiếp thu những ý kiến đóng góp của quý khách hàng. 
 
Tới nay chúng tôi đã và đang thực hiện trải dài trên khắp các địa bàn thành phố HCM với giá trị những công trình, dự án ngày càng lớn và quan trọng.
 
Giới thiệu tổng quát về chúng tôi
 
Giới thiệu tổng quát về chúng tôi.
 
Trong thời gian tới công ty sẽ triển khai thêm nhiều dự án mới với mong muốn kiến tạo nên những sản phẩm đa dạng, phù hợp với từng nhu cầu khác nhau của khách hàng tạo cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.
 
Bên cạnh, việc phát triển kinh doanh trong lĩnh vực Xây dựng công ty chúng tôi còn đẩy mạnh phát triển về lĩnh vực thiết kế nội thất nhằm tạo cho quý khách hàng sự tiện ích nhất trong việc bắt đầu cuộc sống mới. 
 
Công ty Nắng Xanh chúng tôi cũng tập trung nghiên cứu và triển khai nhiều loại hình sản phẩm, các mẫu thiết kế, trang thiết bị máy móc hiện đại nhằm mang tới những sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng.
 
Chúng tôi luôn tâm niệm rằng, thành công của chúng tôi chính là nhờ vào sự tin tưởng, tín nhiệm và đồng hành của Quý Đối Tác và Quý khách hàng cùng toàn thể cán bộ nhân viên trong Nắng Xanh trong thời gian qua. 
 
Kể từ khi ra đời chúng tôi luôn được đánh giá cao bởi sự chuyên nghiệp, chất lượng và đặc biệt là đội ngũ nhân lực được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm qua nhiều dự án quan trọng.
 
Nắng Xanh xin gửi lời tri ân sâu sắc đến Quý Khách hàng, chúng tôi hy vọng rằng sẽ tiếp tục nhận được sự tin nhiệm, quan tâm và hợp tác của Quý vị.
 
Đây sẽ là động lực rất lớn để công ty Nắng Xanh chúng tôi ngày càng hoàn thiện, phát triển và lớn mạnh hơn.
 

Thông tin liên hệ

Văn phòng: 243 Huỳnh Văn Bánh, 12, Phú Nhuận Hồ Chí Minh
Hotline: 0966.502.743