• Dịch vụ sửa nhà Nắng xanh, chuyên nghiệp, nhanh chóng, chất lương

Về chúng tôi

Đội ngũ nhân viên

Tại Nắng Xanh tùy theo từng vị trí cụ thể sẽ có những yêu cầu, tiêu chuẩn bắt buộc riêng song tất cả cán bộ, công nhân viên của công ty chúng tôi đều đáp ứng đầy đủ các yêu cầu: có trình độ chuyên môn, được đào tạo bài bản, có quyết tâm phát triển nghề nghiệp, có tinh thần trách nhiệm và tính kỉ luật cao.
 
Toàn thể công ty luôn nỗ lực phát huy năng lực tổ chức và quản lý tốt để tạo nên một khối vững mạnh, đoàn kết thể hiện tâm huyết, bản lĩnh vững vàng,dám nghĩ, dám làm của từng cá nhân.
 
Đối với các vị trí quản lý cấp cao, yêu cầu tuyển dụng khá cao với các tiêu chuẩn bắt buộc về kinh nghiệm chuyên môn, khả năng phân tích và giải quyết vấn đề hiệu quả. 
 
Điều đó tạo nên một đội ngũ nhân lực rõ ràng, chặt chẽ từ thấp lên cao.
 
Đội ngũ nhân viên
 
Với nhiều hạng mục và lĩnh vực khác nhau chúng tôi có những đội ngũ công nhân viên chuyên môn khác nhau, đảm nhận những vi trí, yêu cầu riêng như:
 
  • Đội ngũ nhân viên khảo sát
  • Đội ngũ nhân viên thiết kế
 Đội ngũ nhân viên thi công: tương ứng với mỗi dịch vụ, hạng mục công trình chúng tôi có đội ngũ nhân viên.
 
Các đội ngũ thợ lành nghề như:
 
Các cán bộ công nhân viên luôn có sự chủ động và sáng tạo trong lao động và được kiểm soát sát sao dưới sự dẫn dắt của đội ngũ cán bộ lãnh đạo vừa có khả năng quản trị doanh nghiệp vừa linh hoạt trong các công tác chuyên môn, tạo nên sự uy tín, đẳng cấp của Nắng Xanh trên thị trường xây dựng.
 
Con người Nắng Xanh luôn mang trong mình nét văn hóa với bản sắc riêng mang đậm tính nhân văn, tinh thần kỷ luật; tinh thần ấy được xây dựng và vun đắp bằng trí tuệ và sức sáng tạo không ngừng phấn đấu của toàn bộ cán bộ công nhân viên của công ty.
 
Chính những con người ấy là yếu tố cốt lõi, quyết định đến sự thành công và tồn tại của công ty Nắng Xanh chúng tôi ngày hôm nay.

Thông tin liên hệ

Văn phòng: 243 Huỳnh Văn Bánh, 12, Phú Nhuận Hồ Chí Minh
Hotline: 0966.502.743