• Dịch vụ sửa nhà Nắng xanh, chuyên nghiệp, nhanh chóng, chất lương

Thiết kế nội thất

Thiết kế vách ngăn phòng khách, phòng bếp

Theo xu hướng hiện đại của cuộc sống ngày nay, con người ngày càng có nhu cầu cao hơn về thẩm mỹ về nội thất. Làm sao lựa chọn được các mẫu thiết kế nội thất  mới để tô điểm thêm cho tổ ấm yêu dấu của mình. Với những căn nhà nhỏ rất phổ biến tại các thành thị lớn như hiện nay thì thiết kế vách ngăn phòng khách và khu bếp là một cách trang trí thông minh cho ngôi nhà của quý khách.

Thiết kế vách ngăn phòng khách, phòng bếp

Những mẫu vách ngăn phòng khách và phòng bếp của công ty Nắng Xanh chúng tôi với nhiều kiểu dáng khác nhau nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư cần thiết cũng như sự linh hoạt cho các không gian riêng trong phòng. Với những căn hộ chung cư nhỏ thì việc mở rộng diện tích thực là không thể, cho nên những bức tường chỉ làm ngôi nhà thêm chật hẹp và bí bách hơn. Nắm bắt được điều đó công ty Nắng Xanh chúng tôi đã cho ra đời nhiều mẫu vách ngăn đẹp và tiện ích để giúp cơi nới không gian trong ngôi nhà nhỏ của quý khách.
Bằng cách sử dụng vách ngăn phòng khách và bếp quý khách không chỉ giúp phân chia các phòng chức năng, đem lại sự chuyên biệt cho không gian sống mà còn có thể tận dụng những vách ngăn đó làm kệ trang trí, kệ tivi. Một sản phẩm đa chức năng và vô cùng tiện ích mà bạn nên dùng cho ngôi nhà của mình. Vách ngăn phòng khách và bếp của Nắng Xanh với kiểu dáng cùng chất liệu đa dạng sẽ giúp các khách hàng có thể thoải mái lựa chọn.
Khi quý khách lựa chọn vách ngăn phòng khách và bếp của công ty Nắng Xanh của chúng tôi bạn sẽ được tư vấn về kiểu dáng, chủng loại và thiết kế theo từng mẫu theo nhu cầu của khách hàng. 

Thông tin liên hệ

Văn phòng: 243 Huỳnh Văn Bánh, 12, Phú Nhuận Hồ Chí Minh
Hotline: 0966.502.743