• Dịch vụ sửa nhà Nắng xanh, chuyên nghiệp, nhanh chóng, chất lương

Thiết kế nội thất

Thiết kế vách ngăn di động

Ngày nay, với chi phí thuê mặt bằng đắt đỏ nên hệ thống vách ngăn di động đang ngày càng được xem như là một giải pháp hữu hiệu về kinh tế và không gian nội thất.
Nắng Xanh tự hào là đơn vị chuyên thi công thiết kế vách ngăn đi động với nhiều mẫu mã đa dạng, phong phú về chủng loại, kích thước, các tấm vách với chất liệu gỗ hoặc kính được nhập khẩu từ những nước với công nghệ tiên tiến, hệ thống chuyển động được nhập ngoại. tại Nắng Xanh chúng tôi chuyên nhận thiết kế và thi công các loại vách ngăn di động khác nhau như vách di động veneer, vách di động gỗ công nghiệp, vách di động laminate, vách di động nhôm kính, vách di động kính cường lực, vách ngăn di động bọc nỉ vách ngăn di động gỗ các loại, … phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau như văn phòng, hội trường, phòng họp, sảnh event,...
Bên cạnh việc chọn lựa loại vách ngăn di động phù hợp với nhu cầu của mình thì quý khách hàng cũng cần phải tìm hiểu thêm về thiết kế vách ngăn di động để hiểu rõ hơn khi quyết định mua hàng.

Thiết kế vách ngăn di động

Một số thiết kế của vách ngăn di động:
Vật liệu vách ngăn di động: Vật liệu vách ngăn di động rất đa dạng có nhiều chất liệu cho quý khách hàng lựa chọn như: MDF phủ melamine, MDF dán Laminate, MDF-Veneer thổi Pu, MDF bọc nỉ, tất cả các vật liệu đều dày 12mm cả 2 mặt

  • Kết cấu của ray treo vách ngăn di động và trần bê tông hoặc kèo thép sử dụng hệ sắt U40x80, v50, v40, chịu lực kéo, lực xô ngang khá cao.
  • Tấm vách treo vào ray nhôm định hình bằng hệ bánh xe đôi composite có sức chịu lực tốt, chống ma sát và mài mòn
  • Kết cấu tấm vách trong khung sắt 30x60 dày 1.2mm có gắn bông thủy tinh cách âm, xung quanh tấm vách được bao bọc bằng khung nhôm định hình công nghệ nước ngoài tiên tiến, đảm bảo khả năng chịu lực và độ thẩm mỹ cao.
  • Hệ thống khóa và thanh đẩy âm dùng để định vị tấm vách cố định giữa sàn và trần nhà.

 Kích thước của vách ngăn di động:

  • Chiều cao của vách ngăn từ sàn đến trần tùy thuộc vào độ cao của mỗi phòng
  • Chiều rộng thông thường của vách ngăn là 900mm – 1000mm – 1100mm
  • Vách dày: 85mm

Thông tin liên hệ

Văn phòng: 243 Huỳnh Văn Bánh, 12, Phú Nhuận Hồ Chí Minh
Hotline: 0966.502.743