• Dịch vụ sửa nhà Nắng xanh, chuyên nghiệp, nhanh chóng, chất lương

Thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất showroom, cửa hàng, shop

Showroom, cửa hàng, shop là những nơi trưng bày và bán các loại sản phẩm. Do đó, yếu tố quan trọng nhất là bán được hàng, tạo thương hiệu uy tín, tin cậy và ấn tượng cho khách hàng mọi nơi biết đến. Với Nắng Xanh đó chính là công việc trong tầm tay của chúng tôi. Từ các hệ thống showroom thời trang, showroom mỹ phẩm, showroom ô tô, xe máy hay những showroom về thiết bị công nghệ.... với các phong cách thiết kế nội thất showroom cửa hàng khác nhau từ cổ điển tới hiện đại hoặc phá cách ấn tượng. Chúng tôi đều có thể phục vụ quý khách mang tới khách hàng gói dịch vụ thiết kế nội thất showroom, cửa hàng, shop hoàn hảo nhất.Nắng Xanh luôn trau chuốt và tỉ mỉ đến từng chi tiết để tạo nên những giá trị khác biệt nhất, là phương thức giá trị truyền tải tốt nhất đến với  khách hàng trong qua trình trải nghiệm thực tế.

Quy trình và một số điểm lưu ý khi thiết kế nội thất showroom của chúng tôi:

  •  Lựa chọn mặt bằng lên ý tưởng: thường thì khách hàng đã có mặt bằng cụ thể nhưng cũng có một số trường hợp sẽ cần tư vấn cụ thể.
  •  Phác thảo mặt bằng và ý tưởng: đây là bước quan trọng nhất đối với những kiến trúc sư thiết kế của Nắng Xanh, là khung xương sống cho mọi hoạt động về sau.
  •  Xây dựng ý tưởng dựa trên số liệu thực tế: Nắng Xanh sẽ cung cấp bản vẽ và những tính toán sơ bộ của công trình thiết kế thi công nội thất showroom trên mặt bằng 2D cho quý khách hàng
  •  Duyệt thiết kế 3D: những chuyên gia thiết kế của Nắng Xanh sẽ mô phỏng showroom, cửa hàng, shop của quý khách trên bản vẽ 3D.
  •  Duyệt hồ sơ thiết kế: Sau khi kết thúc quá trình thiết kế, phác thảo và chi tiết, Nắng Xanh sẽ cung cấp cho chủ kinh doanh một bộ hồ sơ đầy đủ chi tiết về nội ngoại thất của showroom.
  •  Thi công nội thất: đây là bước cuối cùng để có 1 showroom như ý muốn của khách hàng.

Hãy đến với dịch vụ thiết kế nội thất showroom của công ty Nắng Xanh của chúng tôi. Chúng tôi cam kết bảo hành trong thời gian dài cho quý khách tùy từng hạng mục công trình.

 

Thông tin liên hệ

Văn phòng: 243 Huỳnh Văn Bánh, 12, Phú Nhuận Hồ Chí Minh
Hotline: 0966.502.743