• Dịch vụ sửa nhà Nắng xanh, chuyên nghiệp, nhanh chóng, chất lương

Tạp chí Nắng Xanh

Mẹo nhỏ giúp căn nhà bừng sức sống vào dịp Tết

Trước Tết khoảng 2 tháng là thời khắc thích hợp để bạn bắt tay vào việc lên kế hoạch sửa sang và tân trang căn nhà ở của mình để chào đón một năm mới nhiều may mắn. Những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn sửa nhà  ở mau lẹ, dành dụm và như ý.
 

Những để ý cần thiết

 
Việc sửa nhà ở không nên để đến quá sát Tết do sự cập rập sẽ tác động trực tiếp đến chất lượng, thẩm mỹ căn nhà ở. Nên tìm dịch vụ sửa nhà trước 2 tháng và lấy mốc ngày 23 tháng chạp (âm lịch) làm hạn chót để dừng quách mọi việc, thanh toán chi phí, sau đó tiến hành dọn dẹp vệ sinh.
 
Mẹo nhỏ giúp căn nhà bừng sức sống vào dịp Tết
 
Trước khi bắt tay vào sửa chữa, bạn nên dò hỏi hiện trạng toàn thể căn nhà ở, lên kế hoạch thật cụ thể cho từng phần bạn mong chờ muốn sửa chữa nhà.
 
Bước nối tiếp là tham khảo quan điểm của một cấu trúc sư bạn tin cậy và tìm một nhà ở thầu danh tiếng tốt.
 
Từ việc cân đối mong muốn của bạn với ý kiến chuyên môn của các chức vụ thành lập, bạn sẽ quyết định phương án tốt nhất với một mức kinh phí phù hợp để cải tạo ngôi nhà ở.
 
Vài mẹo nhỏ giúp căn nhà ở bừng sức sống vào dịp Tết
 
Theo chuyên gia bố trí và dọn dẹp được nhiều người biết đến thế giới , mọi người tin rằng nhà ở cửa gọn gang và sạch sẽ đem đến may mắn, và chỉ lúc đó, đồ dùng cùng các bề ngoài bài trí khác mới có ý nghĩa. “Hãy khởi đầu bằng việc thải trừ” là một qui định cần thiết giúp đem đến một diện mạo mới, một sức sống mới cho toàn thể không gian sống của bạn. Tiếp đó là bố trí lại ngôi gia cư một cách kỹ càng, hoàn chỉnh.
 
Khi tổng thể căn nhà đã ngăn nắp và gọn gang, bước tiếp theo là khoác áo mới cho từng phòng công dụng.
 

Phòng khách

 
Đối với phòng khách, một trong những cách tân trang nhanh, gọn, dành dụm nhất là chỉnh sửa màu sắc của ghế sofa. Đổi một bộ vỏ bọc mới hay chỉnh sửa màu sắc gối ôm sofa sẽ tạo ra một diện mạo hoàn toàn mới.
 
Những khoảng trống trên tường sẽ là địa điểm hoàn hảo để bạn thêm thắt chút nghệ thuật cho phòng khách. Nếu không gian phòng khách nhỏ tuổi, bạn nên treo những khung hình gia đình hay một bức tranh nghệ thuật. Còn đối với không gian lớn bạn có khả năng sử dụng giấy dán tường để không gian bớt rỗng tuếch.
 

Phòng ngủ

 
Cách dễ dàng để tân trang lại phòng ngủ là “thay áo” cho bộ chăn ga của bạn. Hoặc thay những rèm cửa mới.
 
Bạn cũng lưu ý không gian phòng ngủ nên tạo cảm giác yên ổn, êm đềm. Không nên trang trí những bức tranh chuyển động, nhiều hoa văn sẫm sẽ gây ức chế, không có cảm giác an toàn.
 

Phòng ăn

 
Phòng ăn là không gian có tầm tác động rất lớn đến giá cả của một ngôi gia cư. Đây cũng là nơi sinh hoạt nhiều của gia quyến.
 
Để tân trang lại phòng bếp, bạn không nhất thiết phải xây sửa hay trang hoàng lại một cách cầu kỳ. Thay vào đó, bạn chỉ cần lau chùi, vệ sinh cho tủ bếp sáng bóng, làm sạch sàn bếp là đã khiến phòng bếp trở thành tuyệt vời hơn. Bạn có khả năng làm sạch tủ bếp gỗ bằng cách pha trộn một phần dầu thực vật với hai phần bột baking soda, bôi hổ lốn lên vết bẩn, dùng một miếng bọt biển hoặc miếng vải để lau.
 

Thông tin liên hệ

Văn phòng: 56 Đào Duy Anh, F9, Q.Phú Nhuận, Hồ Chí Minh.
Hotline: 0966.502.743

Cùng chuyên mục

TAGs