• Dịch vụ sửa nhà Nắng xanh, chuyên nghiệp, nhanh chóng, chất lương

Tạp chí Nắng Xanh

Loài hoa treo giỏ rực rỡ nhất, dễ trồng nhất cho ngôi nhà

 

Những loài hoa trồng giò treo đều có màu sắc sặc sỡ, chịu hạn tốt và sai hoa.

 
  • Dạ yến thảo

Dạ yến thảo là một trong những loài hoa tốt nhất để trồng trong giỏ treo. Có 35 loài dạ yến thảo khác nhau trên thế giới. Sự đa dạng chính là điểm thu hút chính của dạ yến thảo - chúng có đủ loại hoa đơn hoặc kép trong hình dạng, màu sắc và kích cỡ khác nhau.
Dạ yến thảo nên trồng ở nơi có nhiều ánh sáng. Tưới nước vừa đủ cho dạ yến thảo vì chúng rất dễ bị thối rễ. Họ sẽ ra hoa nhiều lần trong suốt mùa.

  • Hoa mười giờ

Hoa mười giờ hay rau sam hoa lớn là một loài cây thân mọng nước, nhỏ, nhiều nhánh và lớn nhanh trong họ rau sam. Tên gọi mười giờ là do hoa của nó thường chỉ nở từ khoảng 8, 9 giờ đến 10 giờ sáng trong ngày. Hoa mười giờ sặc sỡ, với màu sắc có thể là đỏ, cam, hồng, trắng hay vàng. Hoa mười giờ thích hợp với chỗ đất ráo nước và nhiều nắng.

  • Hương tuyết cầu

Hương tuyết cầu là cây thân thảo một năm, thân thấp, hoa dày đặc như hình cầu, có màu trắng, hồng, đỏ, tím, vàng hoặc tím. Loài hoa nhỏ nhắn này thích hợp trồng trong các chậu treo, có tác dụng thư giãn, giúp ngủ ngon và sâu. Đúng như tên gọi của mình, hương tuyết cầu có mùi hương nồng nàn quyến rũ. Những bông hoa này có một mùi thơm rất ngọt ngào thu hút ong bướm vây quanh.
Hương tuyết cầu phát triển tốt nhất trong đất thoát nước tốt. Sau khi trồng hạt giống, treo giỏ ở nơi nó có đủ ánh sáng - yếu tố rất quan trọng cho sự phát triển của cây. Nó cũng cần tưới nước đủ khi mặt đất vừa khô. Các cụm hoa nhỏ, xinh đẹp sẽ nở suốt mùa hè.

  • Hoa ông lão

Hoa ông lão là hoa leo, nhánh tròn, có khía, không lông, cao từ 7 – 15 cm. Cụm hoa có cuống dài, ở nách lá, cánh hoa dẹt, trắng, đỏ sẫm hay tím, ra hoa tháng 5 tháng 6. Có khoảng 300 giống hoa ông lão trên thế giới với đủ các màu đỏ, tím, xanh, vàng và trắng. Loài hoa leo mạnh mẽ này cũng phù hợp trồng giỏ.
Hoa ông lão trồng giỏ nên treo ở một nơi đầy nắng. Việc tưới nước thường xuyên cũng rất quan trọng cho sự phát triển lành mạnh của cây ông lão. Nó nở suốt mùa hè đến đầu mùa thu.

  • Hoa cúc leo mắt huyền

Mắt huyền được gọi với cái tên dễ thương là "mắt nhung", hoặc kiêu kỳ hơn là "ánh dương". Loài hoa lâu năm đặc biệt với năm cánh hoa rực rỡ bao quanh phần nhụy đen như "đôi mắt huyền diễm lệ". Các cánh hoa thường có màu cam, đỏ, đỏ-cam, trắng và màu vàng tươi sáng.
Cúc leo mắt huyền rất dễ dàng phát triển bằng cách giâm cành. Trước hết, đổ đầy đất thoát nước tốt vào trong giỏ, sau đó trồng cành đã cắt và treo ở góc nhiều nắng. và treo giỏ, nơi có đầy đủ Sunshine. Hàng ngày phải cho cây uống nước đều. Nếu buổi sáng quên tưới là tới chiều cành lá thõng thượt, héo queo. Cúc leo mắt huyền nở nhiều lần từ đầu mùa hè đến mùa thu.
 
  •  Thu hải đường

Thu hải đường có thể mọc cây con ở các lá già như hoa sống đời. Hoa nở có hình dáng giống hoa hồng. Hiện có hơn 1.500 loại thu hải đường khác nhau trên thế giới. Tùy thuộc vào loài, kích thước và hình dáng của hoa cũng sẽ thay đổi. Những bông hoa thu hải đường đẹp có nhiều màu sắc bao gồm màu đỏ, trắng, hồng, vàng, đồng và màu xám.
Chọn thoát nước tốt, đất màu mỡ để trồng hạt giống. Nắng cũng rất quan trọng cho thu hải đường phát triển. Thu hải đường cần đất không bị úng nước hoặc khô, tốt nhất nên giữ đất luôn ẩm. Những bông hoa đầy màu sắc sẽ mở từ cuối mùa xuân đến đầu mùa thu.

  • Hoa lồng đèn

Hoa lồng đèn là một trong những hoa giỏ treo tốt nhất trên thế giới. Hoa lồng đèn rất đẹp. Thông thường là hồng pha trắng, nhiều loại khác có màu đỏ tươi và tím. Có lẽ ngoạn mục nhất là những hoa mang màu đỏ thẫm rất tươi và màu tím đậm.
Loài hoa khỏe mạnh chịu được rét này nở từ tháng 7 cho đến hết mùa đông. Các cây hoa lồng đèn nên trồng trong đất ẩm.
  • Hoa ngũ sắc

Với vô số màu sắc, hoa ngũ sắc chắc chắn là một trong những bông hoa rực rỡ nhất trên thế giới. Ngũ sắc thuộc dạng bụi, thân cành hình vuông, lông nhám, gai ngắn quắp phía dưới. Một cụm hoa nhỏ có nhiều màu sắc như hồng, vàng, tím oải hương, trắng và cam. Nó là một loài hoa lý tưởng để trồng trong giỏ treo.
Cây ngũ sắc dễ trồng, không kén đất, chịu được khô hạn. Hoa ra quanh năm và nhiều hoa vào mùa nắng, càng nắng gắt màu hoa càng rực rỡ. Có thể trồng trước cổng nhà hoặc trong vườn để không gian thêm rực rỡ.

  • Hoa phong lữ

Hoa phong lữ có rất nhiều loài, đa dạng, đa màu sắc. Những bông hoa phong lữ đơn hoặc kép có màu sắc hồng, xanh dương, trắng, cam, đỏ và tím.
Hoa đặc biệt rất dễ trồng, chịu lạnh tốt, có hương thơm dịu ngọt. Mùa đông - xuân là mùa tốt nhất để trồng cây phong lữ. Nó phát triển tốt nhất từ ​​hom. Lúc đầu, trồng vào giỏ với đất thoát nước tốt và cây hom. Sau đó treo nó ở một nơi mà cây nhận được đầy đủ ánh nắng mặt trời. Bón phân cũng rất quan trọng trong sự phát triển của cây phong lữ.
 
 
 
 
Dịch vụ tư vấn : dich vu sua nha
 
 

Thông tin liên hệ

Văn phòng: 243 Huỳnh Văn Bánh, 12, Phú Nhuận Hồ Chí Minh
Hotline: 0966.502.743
TAGs Loài hoa

Cùng chuyên mục

TAGs