• Dịch vụ sửa nhà Nắng xanh, chuyên nghiệp, nhanh chóng, chất lương

Sửa chữa điện nước

Sửa chữa điện nước tại quận Thủ Đức

Một điều mà chúng tôi giám khẳng định rằng ngày nay việc sử dụng điện nước đã trở nên quá phổ biến trên khắp nẻo đường tổ quốc Việt Nam nói riêng cũng như tất các nước trên thế giới nói chung. Nó phục vụ cho nhu cầu đời sống sinh hoạt hàng ngày của tất cả mọi người, nó phục vụ cho công việc từ nhà máy đến các công trường hay đơn giản như tăng gia sản xuất để tạo ra các loại nông phẩm.
 
Hiểu được tầm quan trọng của hệ thống điện nước nên công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa điện nước tại quận Thủ Đức một cách nhanh nhất. Chỉ cần quý khách gọi điện hay gửi thư đến cho chúng tôi thì ngay lập tức, chúng tôi sẽ có mặt tại nơi quý khách yêu cầu. Với sự nhiệt thành trong công việc chúng tôi phục vụ quý khách 24/7 bất kể lúc nào quý khách hàng cần là chúng tôi có. Dịch vụ bên chúng tôi đảm bảo chất lượng và thời gian nhanh chóng, giá thành lại vô cùng hợp lý. Chúng tôi cam kết bảo hành cho quý khách từ 12 tháng trở lên tùy thuộc vào từng dự án, công trình.
 
Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi quý khách có nhu cầu sửa chữa, lắp đặt điện nước. Chúng tôi sẽ kiểm tra miển phí, báo giá cho quý khách trước khi làm. Thay linh kiện chính hãng, bảo hành thời hạn dài.
 
 
Với đội ngũ công nhân lành nghề nhiều năm trong nghề, tận tình với khách hàng sẽ giúp quý khách sửa chữa lắp đặt hệ thống điện-nước hợp lý và chất lượng nhất với chi phí thấp nhất.
Trong quá trình thi công chúng tôi sẽ không bỏ qua bất cứ chi tiết nhỏ nào. Chúng tôi sẽ tỉ mỉ từng chi tiết để đem lại chất lượng tốt nhất cho quý khách

Dịch vụ sửa chữa đường điện nước của chúng tôi gồm có:

 Xử lý các sự cố về điện:

 Xử lý các sự cố về nước:

  • Bục đường nước,  gãy vòi, hỏng van, mất nước, vòi xen, si phông, vòi chậu, máy bơm nước các loại, lavabo….
  • Thi công lắp đặt hệ thống cấp thoát nước
  • Nhận thay thế đường ống nước, đường điện.
  • Nhận lắp đặt mới các công trình điện dân dụng, nội thất.
  • Cung cấp các thiết bị về điện nước như: dây điện, dây cáp, ổ cắm, bóng đèn, công tắc
Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm và sử dụng các dịch vụ của công ty chúng tôi.

Thông tin liên hệ

Văn phòng: 243 Huỳnh Văn Bánh, 12, Phú Nhuận Hồ Chí Minh
Hotline: 0966.502.743