• Dịch vụ sửa nhà Nắng xanh, chuyên nghiệp, nhanh chóng, chất lương

Sửa chữa điện nước

Sửa chữa điện nước tại quận Tân Phú

Cuộc sống ngày càng phát triển theo hướng công nghiệp hóa hiện đại hóa, nhiều máy móc dùng trong sản xuất để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của con người. Chính vì thế, điện là nguồn năng lượng không thể thiếu. Nhưng để lắp đặt, sửa chữa những máy móc cần phải có kiến thức chuyên môn và có đầy đủ các thiết bị chuyên dụng. Những thiết bị dùng nước trong sinh hoạt hàng ngày cũng tương tự. Thiếu nước thì hầu như mọi hoạt động sinh hoạt, sản xuất của con người đều bị ngừng trệ.
 
Tuy nhiên bất cứ hệ thống gì cũng vậy, qua thời gian sẽ bị xuống cấp và phát sinh những sự cố hỏng hóc không mong muốn. Hệ thống điện nước cũng tương tự nếu không kịp thời sửa chữa các hư hỏng đó càng trở nên phức tạp hơn và gây ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của quý khách. Khi gia đình quý khách hay cơ quan, văn phòng, xí nghiệp gặp những sự cố về điện nước hãy gọi cho dịch vụ sửa chữa điện nước của chúng tôi tại quận Tân Phú.
 
 
Dịch vụ sửa chữa điện nước tại quận Tân Phú chuyên giải quyết các hư hỏng về các thiết bị điện nước một cách nhanh chóng, đạt chất lượng hiệu quả nhất. Những sự cố về các thiết bị điện nước như: Máy bơm nước không lên nước, cầu chì bị cháy, nhảy at to mat, đường dây điện bị chập, cháy, hư công tắc, ổ cắm bị cháy, rò rỉ nước, tắc, bể ống nước, gãy vòi nước, , nghẹt la-va-bô, bồn cầu bị tắc,…
 
Ngoài ra dịch vụ của chúng tôi còn chuyên thiết kế, thi công các công trình như: nhà ở, kho xưởng, trường học, lắp tủ điện công nghiệp, quán café, show room,…
Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật, kỹ sư và thợ giỏi nghề, nhanh chóng có mặt khi quý khách hàng liên lạc, chúng tôi cam kết chỉ 15 phút là có mặt tại nơi quý khách yêu cầu. Trung thực - Tận tâm - Nhiệt tình - Chuyên Nghiệp đó là phong thái làm việc của chúng tôi.
 
Nhanh chóng - Tiện lợi - An toàn - Chất lượng – Tiết kiệm chi phí là yếu tố mà quý khách nhận được khi sử dụng dịch vụ sửa chữa điện nước tại quận Tân Phú của chúng tôi.
 
Chúng tôi cam kết bảo hành dài hạn ít nhất từ 12 tháng trở nên tùy thuộc vào từng công trình của quý khách. Chúng tôi tiếp nhận yêu cầu của quý khách hàng 24/7, kể cả ngày lễ, Tết. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng tại quận Tân Phú.

Thông tin liên hệ

Văn phòng: 243 Huỳnh Văn Bánh, 12, Phú Nhuận Hồ Chí Minh
Hotline: 0966.502.743