• Dịch vụ sửa nhà Nắng xanh, chuyên nghiệp, nhanh chóng, chất lương

Sửa chữa điện nước

Sửa chữa điện nước tại quận Bình Tân

Thi công lắp đặt điện nước tại thành phố Hồ Chí Minh là một lĩnh vực không thể thiếu trong lĩnh vực xây dựng hiện nay, khi mà thành phố mang tên Bác ngày phát triển và đông đúc dân cư sinh sống, ở tất cả các quận huyện trong thành phố đang được xây dung rất nhiều khu chung cư, biêt thự, nhà máy, xí nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu chỗ ở cũng như sản xuất hiện nay. Vì vậy khi xây dựng ngôi nhà phần cứng xong không thể thiếu việc lắp đặt bộ phận điện nước chuyên đi đường điện nước, thiết kế hệ thống cấp thoát nước, cũng như sửa chữa những hỏng hóc, trục trặc về hệ thống điện nước như dịch vụ mà công ty Nắng Xanh của chúng tôi đang cung cấp hiện nay tại quận Bình Tân.
 

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại quận Bình Tân của chúng tôi nhanh chóng hiệu quả và tiết kiệm chi phí bao gồm những dịch vụ sau:

  • Khắc phục nhanh mọi sự cố về điện: Chập cháy điện, nổ cầu trì, nhảy at tô mát, hỏng cầu rao, mất điện, sập at to mat, nhảy át không rõ nguyên nhân,…
  • Định vị nhanh vị trí chập cháy điện ngầm bằng những thiết bị chuyên dụng
  • Lắp đặt mới và sửa chữa các thiết bị về điện khi bị hư hỏng
  • Làm mới đường dây điện cho các hộ gia đình, văn phòng, hộ chung cư cao tầng…….
  • Lắp đặt hệ thống điện cho căn hộ, biệt thự, cơ quan công ty xí nghiệp, sửa chữa và thay thế vật tư ngành.
  • Xử lý các sự cố về hệ thống nước: Bục, tắc đường ống dẫn nước sạch, nước bẩn, mất nước, rò rỉ nước gãy vòi, hỏng van, si phông, vòi xen, vòi chậu, lavabo, sửa chữa máy bơm nước các loại….
  • Thi công lắp đặt, sửa chữa cũ và thay mới các đường nước cấp và thoát nước.
Chúng tôi chuyên sửa chữa điện nước tại quận Bình Tân phục vụ tận nhà, đảm bảo sửa chữa cho hệ thống điện nước nhà quý khách thật chu đáo và cam kết bảo hành dài hạn cho quý khách, kể cả những công trình dự án lớn, chúng tôi cũng đảm bảo tiến độ theo yêu cầu của quý khách. Với dịch vụ của chúng tôi chắc chắn quý khách sẽ hài lòng. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa nhà, chống thấm, dột, chống nóng, làm trần thạch cao, thiết kế và lắp đặt nội, ngoại thất, sơn sửa nhà,… trên tất cả các quận huyện trong ngoài thành phố.

Thông tin liên hệ

Văn phòng: 243 Huỳnh Văn Bánh, 12, Phú Nhuận Hồ Chí Minh
Hotline: 0966.502.743