• Dịch vụ sửa nhà Nắng xanh, chuyên nghiệp, nhanh chóng, chất lương

Sửa chữa điện nước

Sửa chữa điện nước tại quận 9

Chắc chắn rằng quý khách sẽ cảm thấy bực bội mà khi làm về thấy chiếc bóng đèn nhà mình bị cháy và gần như hệ thống điện của gia đình quý khách có vấn đề, mặc dù quý khách vừa mới khắc phục hệ thống điện nước mới hôm trước.
 
Hay giữa thời tiết nóng bức mà chiếc điều hòa gia đình quý khách gặp trục trặc không thể sử dụng được ,chiếc tủ lạnh tự nhiên không hoạt động để bảo quản thực phẩm cũng như cung cấp cho gia đình nguồn nước mát lạnh. Qúy khách vô cùng phân vân lo âu khi mình chưa tìm được ra công ty nào có uy tín và đảm bảo chất lượng khi sửa chữa hệ thống điện nước cho gia đình mình cũng như bảo hành dài hạn.
 
Nếu doanh nghiệp của quý khách hay gia đình của mình gặp những trường hợp như trên xin vui lòng ngắt điện. Và gọi ngay cho chúng tôi tại quận 9, chỉ sau 30 phút chúng tôi sẽ có mặt tại nhà hay công trình dự án của quý khách và khắc phục một cách nhanh chóng.
 
 
Sau khi nhận được cuộc gọi từ quý khách hàng, chúng tôi sẽ cử cán bộ kỹ thuật xuống để khảo sát hiện trạng. Kỹ thuật viên điện nước sẽ mau chóng xử lý sự cố về điện, hoặc các sự cố về đường nước như nối lại dây điện đã đứt, nối lại cầu chì, sửa chữa tủ điện công nghiệp, thông tắc đường ống nước sạch, đường ống nước bị bục vỡ,... khắc phục các tình trạng chảy nước, nối ống bị  nứt vỡ làm dò rỉ nước.
 
Không những thế nếu quý khách có nhu cầu thay thếlắp đặt mới các loại thiết bị vệ sinh như chậu rửa mặt, vòi hoa sen, vòi nước, ống nước, ống nối,…các thiết bị điện chúng tôi cũng cam kết đảm bảo chính hãng, giá thành phải chăng, hợp lý nhất.
 
Chúng tôi cam kết bảo hành từ 12 tháng trở lên cho quý khách hàng tùy thuộc vào mỗi công trình dự án và công việc khó, dễ khác nhau. Với đội ngũ kỹ thuật giỏi và chuyên nghiệp đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đã tham gia nhiều công trình lớn về sửa chữa, tu bổ hệ thống điện nước tại bệnh viện, xưởng sản xuất, nhà hàng, khách sạn, cơ quan, xí nghiệp, nhà cao tầng, nhà nghỉ, văn phòng công ty … cam kết đảm bảo sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng kể cả những vị khách khó tính nhất.

Thông tin liên hệ

Văn phòng: 243 Huỳnh Văn Bánh, 12, Phú Nhuận Hồ Chí Minh
Hotline: 0966.502.743