• Dịch vụ sửa nhà Nắng xanh, chuyên nghiệp, nhanh chóng, chất lương

Sửa chữa điện nước

Sửa chữa điện nước tại quận 12

Qua nhiều năm sinh sống và làm việc tại quận 12 thành phố HCM, chắc hẳn cũng đã có một vài lần quý khách thấy rằng hệ thống điện nước tại nhà mình hoặc trên cơ quan, đơn vị của mình bị trục trặc. Nhất là khi ở gia đình của mình hệ thống điện nước có vấn đề thì rất là bực bội và cũng đã nhiều lần quý khách gọi thợ sửa chữa đến làm việc nhưng sau một thời gian nó lại tiếp tục hỏng.
 
Khi đó quý khách không biết phải làm thế nào để giải quyết chắc chắn và triệt để vấn đề này không cho tái diễn lại lần nữa. Đừng lo lắng vì giờ đây một công ty uy tín làm việc hiệu quả về dịch vụ sửa chữa điện nước tại quận 12 đã có mặt và giải quyết cho quý khách. Đó chính là công ty Nắng Xanh.
 

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại quận 12 của chúng tôi gồm có:

Xử lý các sự cố về điện:

  • Sự cố chập cháy về điện, mất điện, nhảy atomat, cháy dây, nhảy ap không rõ nguyên nhân....tiến hành thi công lắp đặt, hệ thống điện mới.

Xử lý các sự cố về nước:

  • Bục, vỡ đường nước,  gãy vòi, hỏng van, mất nước thay mới các loại thiết bị vệ sinh như vòi xen, si phông, vòi chậu, sửa chữa máy bơm nước các loại, lavabo….
  • Nhận lắp đặt mới các công trình điện dân dụng, thiết kế nội thất.
  • Thi công lắp đặt hệ thống cấp thoát nước
  • Nhận thay thế, sửa chữa đường ống nước, đường điện.
  • Cung cấp các thiết bị về điện nước như: dây điện, dây cáp, ổ cắm, bóng đèn, công tắc bảo đảm chất lượng và giá cả rẻ nhất.
Khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi quý khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi chúng tôi cam kết bảo hành cho quý khách từ 12 tháng trở lên tùy thuộc vào từng dự án, công trình khác nhau. Dù không do chúng tôi lắp đặt nhưng chúng tôi sẽ có trách nhiệm sửa chữa cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ sửa chữa điện nước tại quận 12 của chúng tôi.
 
Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật và thợ lành nghề có nhiều kinh nghiệm trong nghề do vậy chỉ cần quý khách hàng gọi điện đến cho chúng tôi, chỉ mất 15 phút sau chúng tôi đã có mặt và sửa chữa cho quý khách. Phục vụ nhanh chóng 24/7 đảm bảo nhanh chóng, hiệu quả và mọi lúc, mọi nơi.
Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi quý khách có nhu cầu sửa chữa, lắp đặt điện nước. Chúng tôi sẽ kiểm tra, tư vấn miển phí, báo giá cho quý khách  trước khi làm. Thay linh kiện chính hãng, bảo hành thời hạn 12 tháng trở lên. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm và sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.

Thông tin liên hệ

Văn phòng: 243 Huỳnh Văn Bánh, 12, Phú Nhuận Hồ Chí Minh
Hotline: 0966.502.743