• Dịch vụ sửa nhà Nắng xanh, chuyên nghiệp, nhanh chóng, chất lương

Sửa chữa điện nước

Sửa chữa điện nước tại quận 11

Gia đình quý khách hàng đang ở tại quận 11 thành phố Hồ Chí Minh. Gần đây hệ thống điện nước của gia đình mình hay gặp trục trặc về chiếc máy biến áp, nó thường xuyên bị nhảy aptomat, còn đường ống nước thì hay bị tắc. Qúy khách đang rất băn khoăn không biết nên chọn đơn vị nào để sửa chữa cho hệ thống điện nước của nhà mình. Đừng lo lắng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và khảo sát hiện trạng và báo giá sau khi hai bên đi đến thống nhất chúng tôi sẽ tiến hành thi công theo yêu cầu của quý khách. Chúng tôi khuyên quý khách khi chúng ta lắp đặt thiết bị cho gia đình hay cho cơ quan, xí nghiệp, nhà xưởng thì đều nên lấy những đồ chất lượng giá hơi đắt một chút nhưng sử dụng được bền lâu, đảm bảo chất lượng và an toàn hơn. Và nên bảo quản vệ sinh cho tốt những thiết bị điện nước và thường xuyên bảo dưỡng định kì cho máy móc để máy móc và có thiết bị khác được làm việc hiệu quả, trơn tru.
 
Không chỉ phục vụ tại các căn hộ mà công ty chúng tôi còn chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước dân dụng giá rẻ, lắp đặt điện nước văn phòng , cơ quan, xí nghiệp với giá tốt nhất, sửa điện công nghiệp, nhà hàng…
 
 
Công ty sửa chữa điện nước của chúng tôi tại quận 11 TP HCM chuyên thi công sửa chữa các hạng mục điện nước được khắc phục ngay trong ngày. Sau khi sửa chữa điện nước xong là có thể tiến hành dùng được ngay. Bởi chúng tôi luôn ý thức được rằng đem lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Khách hàng hài lòng là động lực phát triển to lớn, là kim chỉ nam của chúng tôi tại quận 11.
 
Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi quý khách hàng luôn được hưởng những ưu đãi, bảo dưỡng định kì một cách tốt nhất dù không do chúng tôi lắp đặt, nhưng chúng tôi sẽ có  trách nhiệm sửa chữa cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ sửa chữa điện nước tại quận 11 của chúng tôi. 
 
Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được phục vụ bởi một đội ngũ nhân viên kỹ thuật và công nhân dày dặn kinh nghiệm, nhiều năm phục vụ tại địa bàn quận 11 TP HCM nói riêng và tất cả các quận khác trong thành phố nói chung. Phục vụ nhanh chóng với thời gian 24 giờ trong ngày với tất các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ.
 
Hơn nữa, chúng tôi còn cam kết bảo hành từ 12 tháng trở lên tùy thuộc vào từng công trình, dự án nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm với dịch vụ của công ty chúng tôi.

Thông tin liên hệ

Văn phòng: 243 Huỳnh Văn Bánh, 12, Phú Nhuận Hồ Chí Minh
Hotline: 0966.502.743