• Dịch vụ sửa nhà Nắng xanh, chuyên nghiệp, nhanh chóng, chất lương

Sửa chữa điện nước

Sửa chữa điện nước tại quận 10

Khi gia đình hay cơ quan, xí nghiệp của quý khách hàng có hệ thống điện nước bị hỏng hóc hay gặp bất kỳ sự cố nào mà quý khách không chắc chắn là sửa được hoặc không tìm ra được nguyên nhân thì hãy liên hệ với công ty chúng tôi. Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước tại quận 10 uy tín lâu năm để được tư vấn và khảo sát tình hình hỏng hóc sau đó chúng tôi sẽ báo giá đến quý khách hàng sau đó đi vào sửa điện nước nhanh chóng và hiệu quả nhất.
 
Với kinh nhiệm nhiều năm trong nghề chúng tôi xin đưa ra một số kinh nghiệm sử dụng cho quý khách hàng. Khi chúng ta lắp đặt thiết bị điện nước cho gia đình hay cơ quan, xí nghiệp, công trinh của mình thì nên lấy những thiết bị chính hãng đảm bảo chất lượng có thể giá hơi đắt một chút nhưng đảm bảo sử dụng được bền lâu. Và nên bảo quản vệ sinh cho thật tốt những thiết bị điện nước và thường xuyên bảo dưỡng định kì cho máy móc để các thiết bị được kéo dài tuổi thọ.
 

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại quận 10 của chúng tôi bao gồm:

Hệ thống điện nước của gia đình cơ quan, doanh nghiệp vừa và nhỏ, văn phòng, nhà xưởng gặp sự cố do lâu ngày không được tu bổ bảo dưỡng dẫn đến hư hỏng thiết bị điện nước.
 
Các sự cố về hỏng hóc hệ thống điện chập cháy dây điện, nổ cầu trì, nhảy aptomat, hỏng tủ điện công nghiệp…. dẫn tới ngắt nguồn điện của một một tòa nhà, văn phòng, có thể rỉ điện vào phòng gây nguy hiểm cho nhiều người.

Hệ thống nước:

Ống nước bị vỡ, đường ống bị tắc, vòi nước bị rỉ sét, vòi nước dò rỉ nước… nếu rỉ nước nhẹ sẽ làm thất thoát nước, nếu bị vỡ đường ống có thể tràn nước ra phòng và nhiều sự cố khác…
 
Không chỉ cung cấp các dịch vụ sửa chữa điện nước tại quận 10, công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên kỹ thuật và thợ lành nghề còn cung cấp cho quý khách hàng các dịch vụ sửa chữa nhà, sơn nhà, chống thấmthi công, lắp đặt nội, ngoại thất văn phòng nhà ở,cơ quan, xí nghiệp, làm trần vách thạch cao 
 
Chúng tôi cam kết bảo hành dài hạn từ 12 tháng trở lên cho quý khách hàng tùy thuộc vào từng dự án và công trình cụ thể. Chắc chắn rằng chúng tôi sẽ làm hài lòng khách hàng quận 10 bởi sự uy tín và chuyên nghiệp của mình.

Thông tin liên hệ

Văn phòng: 243 Huỳnh Văn Bánh, 12, Phú Nhuận Hồ Chí Minh
Hotline: 0966.502.743