• Dịch vụ sửa nhà Nắng xanh, chuyên nghiệp, nhanh chóng, chất lương

Sửa chữa điện nước

Sửa chữa điện nước tại quận 1

Qúy khách đang sinh sống tại quận 1 thành phố Hồ Chí Minh. Hệ thống điện nước nhà quý khách hiện nay đang bị trục trặc, hỏng hóc trong khi quý khách không có kinh nghiệm chuyên môn và đủ các dụng cụ thiết bị để sửa chữa, chính vì thế quý khách đang băn khoăn cần tìm một địa chỉ sửa chữa điện nước tại quận 1 chuyên nghiệp, uy tín để khắc phục sự cố của nhà mình một cách nhanh chóng, hiệu quả mà giá cả phải chăng.
 
Khi đó hãy gọi cho chúng tôi để được sửa chữa, lắp đặt điện nước theo đúng nhu cầu của quý khách. Chúng tôi sẽ kiểm tra miển phí và báo giá trước cho quý khách trước khi tiến hành công việc. Đến với dịch vụ của công ty chúng tôi, chúng tôi cam kết thay linh kiện chính hãng, bảo hành dài hạn.
 
Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa nhà ở, hệ thống điện nước tại nhà ở quận 1 chúng tôi cam kết sửa chữa chuyên nghiệp nhất, nhanh nhất, hiệu quả nhất mà tiết kiệm chi phí nhất cho quý khách hàng.
 
Với đầy đủ dụng cụ đồ nghề chuyên môn để phục vụ cho việc sửa chữa hệ thống điện nước gia đình và cơ quan, công ty, văn phòng, xí nghiệp, nhà máy, bệnh viện, trường học ...Qúy Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa điện nước của chúng tôi tại quận 1.
 

Dịch vụ sửa chữa điện nước của chúng tôi bao gồm:

    1.Sửa chữa điện nước quận 1 tại nhà, sửa chữa điện nước quận 1 giá rẻ, thợ sửa điện nước quận 1, sửa điện nước quận 1 giá rẻ.
    2.Xử lý các sự cố về điện: Sự cố chập, cháy hay nổ về điện, cầu giao, ổ cắm, át tô mát, tủ lạnh, hay mất điện cục bộ hoặc một phần, nhẩy át mà không rõ nguyên nhân…
    3.Xử lý các sự cố về nước: Bục,vỡ đường ống dẫn nước, mất nước, gãy vòi, hỏng van, si phông, máy bơm nước các loại, vòi sen, vòi chậu, lavabo,….
    4. Nhận lắp đặt mới các công trình điện dân dụng, điện nước, nội thất tại nhà.
    5. Thi công lắp đặt, sửa chữa và thay mới và sửa cũ đường cấp nước và thoát nước.
    6. Nhận thay thế các đường ống nước, dây điện
    7. Cung cấp các thiết bị mới về điện nước như: Dây cáp, dây điện, ổ cắm, công tắc, đèn,...
 
 Đến với địa chỉ uy tín về sửa chữa điện nước tai quận 1 của chúng tôi quý khách sẽ nhận được sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối về các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. 

Thông tin liên hệ

Văn phòng: 243 Huỳnh Văn Bánh, 12, Phú Nhuận Hồ Chí Minh
Hotline: 0966.502.743