• Dịch vụ sửa nhà Nắng xanh, chuyên nghiệp, nhanh chóng, chất lương

Sửa chữa điện nước

Sửa chữa điện nước tại Hóc Môn

Chúng tôi là đơn vị chuyên nhận thi công sửa chữa điện nước, bảo trì điện nước, điện dân dụng chuyên nghiệp tại huyện Hóc Môn, cung cấp các thiết bị, lắp đặt, tư vấn, sửa chữa các công trình điện dân dụng, điện nước, thi công nội thất cho mọi gia đình, văn phòng, công ty, nhà hàng, khách sạn, trường học, biệt thự,…
 
Vào một ngày hệ thống điện nhà quý khách, hay nhà máy, văn phòng tự nhiên bị chập cháy, bóng đèn không sáng, at tô mát nhảy không rõ nguyên nhân hay các thiết bị điện không hoạt động được,… hệ thống nước có vấn đề trục trặc: các thiết bị hư hỏng, đường ống dẫn nước bị rò rỉ, nguồn nước cấp không đủ xài, bục hay tắc đường ống dẫn nước hay bơm nước không hoạt động, đường ống nước bị rò nước, tắc, chảy chậm không rõ nguyên nhân,…
 
Quý khách cảm thấy bức bối vì chúng làm ảnh hưởng tới công việc và cuộc sống của quý khách cũng như doanh nghiệp nơi quý khách làm việc… Và quý khách hàng đang rất muốn giải quyết chúng ngay. Hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi bất cứ khi nào quý khách có nhu cầu.
 
Công ty Nắng Xanh chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện nước các công trình cho các khu chung cư, cao ốc, văn phòng, cơ quan, xí nghiệp, nhà phố, biệt thự, khách sạn, trường học,…tại huyện Hóc Môn.
 
 
Cùng với sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính kỷ luật và tinh thần trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc một cách nghiêm túc, cẩn thận đã tạo nên hàng trăm sản phẩm hoàn thiện với những công trình chất lượng, đảm bảo nhất.
 
Dịch vụ nhanh chónggiá thành hợp lý, đảm bảo chất lượng, với đồng tiền quý khách bỏ ra hoàn toàn xứng đáng với những gì quý khách nhận được, chúng tôi tin rằng sẽ mang lại sự hài lòng nhất định cho quý khách hàng tại huyện Hóc Môn khi làm việc với công ty chúng tôi.
 
Ngoài ra, chúng tôi còn nhận tư vấn thiết kế nội thất, thi công các công trình xây nhà trọn gói, cung cấp trang thiết bị nội thất tới các công ty và gia đình đẹp nhất, bền vững nhất.
 
Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra miển phí, báo giá trước khi làm. Thợ sửa điện nước tại huyện Hóc Môn phục vụ 24/24, không ngại xa, ngại khổ, chúng tôi phục vụ quý khách tất cả các ngày trong tuần cả ngày lễ.

Thông tin liên hệ

Văn phòng: 243 Huỳnh Văn Bánh, 12, Phú Nhuận Hồ Chí Minh
Hotline: 0966.502.743