• Dịch vụ sửa nhà Nắng xanh, chuyên nghiệp, nhanh chóng, chất lương

Làm trần thạch cao

Thi công thạch cao tại quận Gò Vấp

Các khu chung cư, văn phòng, hay biệt thự nhà phố ở quận Gò Vấp hiện nay được xây nên bởi những khuôn mẫu nhất định và có rất nhiều hệ thống đi kèm trên trần nhà như dầm nhà, hệ thống điện, nước, điều hòa..... Trần thạch cao sẽ trang trí và che phủ đi những khuyết điểm trên trần nhà trong nội thất công trình của quý khách. Trần thạch cao với ưu điểm vượt trội là nhiều mẫu mã, đa dạng độ bền cao lại không gây ô nhiễm môi trường, đã thay đổi không gian cứng nhắc, đập khuôn và mang đến sự tiện lợi và tính thẩm mỹ của các căn hộ chung cư, biệt thự.

Tuy nhiên khi lựa chọn thạch cao để làm trần hay vách ngăn cho công trình của mình quý khách cần quan tâm tới độ bền của nguyên vật liệu, quan tâm đến tay nghề của thợ thi công và tốt nhất là nên giám sát công trình. Các thiết kế phức tạp đôi khi chủ nhà không tìm được thợ chuyên nghiệp để thi công cho mình… Do đó, tìm được đội thợ có tay nghề, nắm bắt được những yếu tố căn bản về làm trần thạch cao như khẩu độ, độ dày khung … Sẽ giúp gia chủ có thể theo dõi quá trình thi công của đội thợ, từ đó đảm bảo được chất lượng sản phẩm hoàn thiện bền đẹp lâu dài.

Thi công thạch cao tại quận Gò Vấp

Thi công trần, vách thạch cao tại quận Gò Vấp đòi hỏi tính thẩm mỹ cao, thi công nhanh gọn, không độc hại. Cùng với đội ngũ kỹ sư xây dựng và đội thợ lành nghề có chuyên môn và tay nghề cao về thiết kế đầy sáng tạo cùng với kinh nghiệm, chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách chỉ sau 15 phút quý khách gọi điện. Chúng tôi sẽ đến tận nơi công trình và tư vấn lên kế hoạch thiết kế, thi công thạch cao cho không gian của quý khách, chúng tôi  cam kết thực hiện việc giám sát công trình kỹ lưỡng và hoàn thiện theo yêu cầu của quý khách tại quận Gò Vấp.

Sau khi nghiệm thu công trình quý khách vẫn hoàn toàn có thể gọi cho chúng tôi để giải quyết những vấn đề mà quý khách còn thắc mắc hay gặp khó khăn trong quá trình sử dụng. Bởi công ty Nắng Xanh sẽ cam kết bảo hành công trình của quý khách dài hạn nên quý khach hoàn toàn yên tâm về điều này. Công ty chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ làm trần, vách thạch cao tại TPHCM uy tín chất lượng mang lại cho bạn sự tin tưởng nhất.

THI CÔNG THẠCH CAO TẠI GÒ VẤP | THI CÔNG THẠCH CAO GÒ VẤP

Thông tin liên hệ

Văn phòng: 56 Đào Duy Anh, F9, Q.Phú Nhuận, Hồ Chí Minh.
Hotline: 0989.333.061