• Dịch vụ sửa nhà Nắng xanh, chuyên nghiệp, nhanh chóng, chất lương

Làm trần thạch cao

Thi công thạch cao tại quận Bình Tân

Ngôi nhà của quý khách tại quận Bình Tân cần được đóng trần thạch cao, vách ngăn thạch cao giá rẻ. Qúy khách đang cần một đơn vị nào đó uy tín ở tại quận Bình Tân tp hcm đến giúp quý khách làm trần , vách thạch cao hay thậm chí cung cấp cho gia chủ những tư vấn về thạch cao, phụ liệu thach cao liên quan, các loại mẫu trần, vách ngăn thạch cao đẹp, …

Chúng tôi với nhiều năm trong nghề làm trần, vách thạch cao, tuy không phải là nhiều nhưng chúng tôi hoàn toàn tự tin với phương pháp thi công đóng làm thạch cao cũng như đội ngũ nhân viên và kinh nghiệm của chúng tôi, giá rẻ nhất, thời gian thực hiện nhanh nhất, đảm bảo chất lượng thạch cao tốt nhất và thái độ phục vụ ân cần nhất là những gì mà chúng tôi có được và đáng tự hào.

Qua nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi đúc rút được những ưu điểm vượt trội của thạch cao để quý khách tham khảo.

Thi công thạch cao tại quận Bình Tân

Đặc tính:

  • Đặc tính hữu cơ của tấm thạch cao là mềm dẻo do đó không bị nứt trong thời gian dài.
  • Bề mặt mịn, phẳng, dễ dàng trang trí và có độ cứng tốt.
  • Dễ dàng ghép nối các tấm thạch cao lại với nhau, tường nhà và trần sẽ rất phẳng mịn. Bề mặt của tấm thạch cao mịn láng hơn tất cả các loại tường bê-tông khác tạo cho ngôi nhà một dáng vẻ vượt trội và đẳng cấp sang trọng.
  • Tấm thạch cao cũng có thể dễ dàng được ứng dụng cho các trần nhà và tường có độ cong vênh.
  • Sau khi trang trí xong, có thể sử dụng sơn tay hay sơn xịt hoặc các cách trang trí khác như giấy dán tường hoặc gạch trang trí.

Dễ dàng lắp đặt:

  •  Tấm thạch cao có thể dễ dàng lắp ráp với khung thép, khung gỗ thậm trí vào tường bê-tông bằng một hợp chất keo dính (Dri-wall Adhesive), hơn nữa cũng rất dễ dàng sửa chữa với những nơi bị hư hỏng mà không phải thay toàn bộ cả tấm thạch cao giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho quý khách hàng.
  • Trọng lượng nhẹ: Trọng lượng của một tấm thạch cao chỉ vào khoảng 6.5-9.5kg/m2, rất dễ dàng trong lúc vận chuyển, xử lý hoặc lưu kho mà không cần phải thay đổi kết cấu của tấm.
  • Sử dụng thạch cao trong ngành công nghiệpxây dựng hiện nay tại quận Bình Tân là xu hướng hiện đại, mang tính thẩm mỹ cao và hoàn toàn linh động trong khâu thiết kế, lắp đặt.

An toàn cho sức khỏe và môi trường:

Tấm thạch cao không chứa hỗn hợp Ami-ăng và chất gây ung thư nên an toàn cho sức khỏe con người. Trong trường hợp hỏa hoạn, tấm thạch cao sẽ không làm sản sinh ra khí độc hại. Vì thế tấm thạch cao cũng rất an toàn cho môi trường không gây ô nhiễm môi trường và an toàn cho người sử dụng.

THI CÔNG THẠCH CAO BÌNH TÂM | THI CÔNG THẠCH CAO BÌNH TÂM

Thông tin liên hệ

Văn phòng: 56 Đào Duy Anh, F9, Q.Phú Nhuận, Hồ Chí Minh.
Hotline: 0989.333.061