• Dịch vụ sửa nhà Nắng xanh, chuyên nghiệp, nhanh chóng, chất lương

Làm trần thạch cao

Thi công thạch cao tại quận 7

Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực làm trần, vách thạch cao TPHCM với đội ngũ thiết kế thi công chuyên nghiệp,sáng tạo của mình.Công ty chúng tôi với những kinh nghiệm và năng lực chuyên môn của mình về lĩnh vực thi công trần vách thạch cao, thiết kế thi công trang trí nội, ngoại thất tại quận 7 tphcm. Chúng tôi có thể tư vấn thiết kế, sửa chữa, lắp đặt các sản phẩm trần vách thạch cao, vách ngăn, trần trang trí với những mẫu mã đa dạng, chất lượng và dịch vụ hoàn hảo nhất cho quý khách.
 

Thi công thạch cao tại quận 7

Tại sao quý khách quận 7 nên sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

  • Công ty Nắng Xanh của chúng tôi với đội ngũ cán bộ chuyên mônkiến trúc sư, nhân viên kỹ thuật luôn theo sát mọi công trình trong suốt quá trình thi công làm trần, vách thạch cao.
  • Chúng tôi đảm bảo và cam kết mang đến cho quý khách các dịch vụ thi công trần thạch cao, vách thạch cao tốt nhất, chất lượng cao nhất và với chi phí thấp nhất.
  • Thi công trần, vách thạch cao đáp ứng mọi nhu cầu trang trí kiến trúc nội thất bằng các chất liệu thạch cao đang rất phổ biến và được ưa chuộng trong từng gia đình. Bởi nó vừa đảm bảo được độ bền vừa có thể thiết kế theo lối hoa văn khác nhau.
  • Quá trình thi công trần thạch cao cũng tương đối dễ dàng và nhanh chóng.
  • Qua nhiều năm xây dựng, tích lũy kinh nghiệm chúng tôi đã và đang thi công cho hàng nghìn công trình khác nhau trên địa bàn TPHCM trong đó có quận 7.
  • Để kiến trúc được một trần hay vách nhà thạch cao đẹp thì trước hết cần phải có một đội thi công trần thạch cao chuyên nghiệp, có tính sáng tạo và có độ thẩm mỹ cao. Cũng có một số đơn vị và đội thi công trần thạch cao đáp ứng được các điều kiện trên, nhưng giá thành thi công lại cực đắt.
  • Chúng tôi luôn được quý khách hàng tại quận 7 đánh giá cao bới chất lượng, uy tín và giá thành cạnh tranh nhất tại TPHCM.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi, chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực làm trần, vách thạch cao, phong cách làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết, đảm bảo công trình hoàn thành trong thời gian ngắn nhất.. Với phương châm của chúng tôi là: uy tín – chất lượng – thẩm mỹ - giá thành rẻ, quý khách sẽ thực sự hài lòng khi đến với chúng tôi.

THI CÔNG THẠCH CAO TẠI QUẬN 7 | THI CÔNG THẠCH CAO QUẬN 7

Thông tin liên hệ

Văn phòng: 56 Đào Duy Anh, F9, Q.Phú Nhuận, Hồ Chí Minh.
Hotline: 0966.502.743