• Dịch vụ sửa nhà Nắng xanh, chuyên nghiệp, nhanh chóng, chất lương

Làm trần thạch cao

Thi công thạch cao tại quận 3

Thạch cao là loại vật liệu được sử dụng phổ biến và ưa chuộng nhất hiện nay trên thị trường xây dựng bởi những ưu điểm giá thành rẻ, bền, đa dạng về mẫu mã, chủng loại, rút ngắn thời gian thi công và có tính thẩm mỹ cao, đặc biệt có tính năng cách âm, cách nhiệt, không độc hại, không gây cháy rất an toàn khi sử dụng… Chính vì vậy khi ngôi nhà của quý khách tại quận 3 đang gặp những vấn đề về trần, vách hoặc cần vật liệu xây dựng và sửa chữa cho trần, tường, vách ngănnhà quý khách thì hãy tìm đến vật liệu thạch cao.
Quý khách đang ở khu vực quận 3, và đang muốn tìm một nơi làm trần, vách thạch cao tại TPHCM giá rẻ, uy tín, thì hãy liên lạc với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp quý khách xây dựng và sửa chữa trần, vách ngăn nhà quý khách bằng thạch cao. Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách loại thạch cao tốt nhất, kiểu dáng phù hợp nhất và với giá thành rẻ nhất tại khu vực quận 3 TPHCM.

Thi công thạch cao tại quận 3

Là công ty có kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và sửa chữa nhà, công trình, làm trần, vách ngăn thạch cao tại quận 3. Chỉ cần quý khách liên hệ với công ty chúng tôi, chúng tôi sẽ lập tức sẽ cử cán bộ kỹ thuật có kinh nghiệm tới tận nơi, để khảo sát, tư vấn miễn phí và thiết kế những kiểu dáng bằng thạch cao phù hợp nhất cho ngôi nhà của quý khách.
Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ đáp ứng hết những nhu cầu của quý khách chỉ trong tầm tay. Chúng tôi chuyên thi công sửa chữa trần, vách thạch cao, các lỗi bị hư hỏng, xuống cấp cho hộ gia đình, văn phòng, cơ quan, nhà máy, công ty tại quận 3…Với đội ngũ công nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực làm trần, vách thạch cao, phong cách làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo công trình sẽ được hoàn thành trong thời gian ngắn nhất, quý khách sẽ không phải chờ đợi lâu. Với phương châm: uy tín – chất lượng –giá thành rẻ - thẩm mỹ, chúng tôi chắc chắn quý khách tại quận 3 sẽ không sai lầm khi hợp tác chúng tôi – dịch vụ làm trần thạch cao, vách thạch cao tại quận 3.

THI CÔNG THẠCH CAO TẠI QUẬN 3 | THI CÔNG THẠCH CAO QUẬN 3

Thông tin liên hệ

Văn phòng: 243 Huỳnh Văn Bánh, 12, Phú Nhuận Hồ Chí Minh
Hotline: 0966.502.743