• Dịch vụ sửa nhà Nắng xanh, chuyên nghiệp, nhanh chóng, chất lương

Làm trần thạch cao

Thi công thạch cao tại quận 11

Công ty chúng tôi chuyên nhận thi công trần, vách ngăn thạch cao TPHCM với giá rẻ, thợ làm trần thạch cao tại quận 11 và các quận huyện thuộc TP HCM chuyên nghiệp, giá rẻ, trần thạch cao giật cấp, trần thả bền đẹp với thời gian.
Biện pháp thi công hợp lý nhất do đó tiết kiệm được chi phí và thời gian thi công nhanh nhất cho quý khách hàng tại quận 11Sự quan tâm và tin tưởng của Quý khách hàng là nguồn động viên quý báu, là động lực phấn đấu để công ty chúng tôi ngày càng phát triển hơn nữaChúng tôi sẽ không ngừng nâng cao và cải thiện chất lượng dịch vụ của mình để mang lại những giá trị tốt đẹp hơn cho mỗi khách hàng, bởi sự hài lòng của quý khách hàng chính là sự thành công của chúng tôiVới đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, đội thợ lanh nghề luôn đảm bảo chất lượng công trình được hoàn thành một cách nhanh và tốt nhất.

Thi công thạch cao tại quận 11

Công ty Nắng Xanh của chúng tôi chuyên nhận thi công làm trần vách thạch cao tại quận 11 với các dịch vụ chi tiết như sau:

  • Thi công trần thạch cao khung chìm bề mặt phẳng, trần thạch cao đóng giật cấp
  • Thi công trần cho hội trường, căn tin, nhà ăn tập thể, kho hàng.
  •  Thi công trần thạch cao khung nổi thả tấm 600mm x 600mm, 600mm x 1200mm
  •  Đóng trần thạch cao trang trí  phòng karaoke, Bar, cafe, shop, trần thạch cao văn phòng, nhà ở.
  • Thiết kế lắp đặt các kiểu trần thạch cao phòng khách, phòng ngủ,trần thạch cao phòng bếp, trần thạch cao phòng trẻ em, trần thạch cao chống thấm ẩm cho nhà wc, trần sử dụng tấm chống ẩm cho ban công, vách ngăn ngoài trời,..
  • Tấm trần thạch cao có thể phủ sơn trắng, in hoa văn, tấm trần thạch cao dán simily, tấm trần thạch cao tiêu chuẩn Gyproc / Boral 9mm, 12mm, tấm trần thạch cao chống ẩm, tấm ciment Prima, Shera, Uco, martboard chống ẩm 3,5mm, 4mm, 6mm...
  •  Thiết kế và Lắp đặt các loại trần thạch cao, vách ngăn thạch cao cách âm, cách nhiệt. Trần vách thạch cao cho nhà xưởng, nhà máy,…

Chúng tôi nhận thi công nhanh theo yêu cầu quý khách hàng tại quận 11, với chi phí hợp lý nhất. Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ làm trần, vách thạch cao tốt nhất.

THI CÔNG THẠCH CAO TẠI QUẬN 11 | THI CÔNG THẠCH CAO QUẬN 11

Thông tin liên hệ

Văn phòng: 56 Đào Duy Anh, F9, Q.Phú Nhuận, Hồ Chí Minh.
Hotline: 0966.502.743