• Dịch vụ sửa nhà Nắng xanh, chuyên nghiệp, nhanh chóng, chất lương

Làm trần thạch cao

Thi công thạch cao tại quận 10

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ làm trần thạch cao, vách thạch cao tại  TPHCM, thi công trần, vách thạch cao trọn gói đảm bảo uy tín và giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.
Qua nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi xin đưa ra một số chú ý cho quý khách hàng khi làm trần, vách thạch cao tại quận 10.
1. Thiết kế trần thạch cao và vách ngăn ngay từ bước đầu thiết kế tổng thể ngôi nhà

  • Nhiều khách hàng không chú ý đến việc thiết kế trần và vách ngăn thạch cao khi thiết kế tổng thể nhà mà đợi đến giai đoạn hoàn thiện mới tìm hiểu, trong khi trần và vách ngăn cũng góp phần rất lớn trong việc định hình không gian ngôi nhà và tăng hiệu ứng thẩm mỹ, xác định phong cách cho ngôi nhà của quý khách.
  • Với những thiết kế nhà kiểu cổ điển với trần vòm sang trọng, thoáng đãng, phòng ngủ yên tĩnh với trần thoáng mát và hệ thống đèn hiện đại. Hay trần thạch cao cho phòng của con em với các hình khối lạ mắt, sinh động… tất cả đều có thể thiết kế với chất liệu thạch cao.

Thi công thạch cao tại quận 10

2. Chú ý tới độ bền của nguyên vật liệu

  • Tốt nhất, quý khách hàng cần tìm hiểu và chỉ định nguyên vật liệu cho đội thợ thi công để tránh các trường hợp các đội thợ có thể sử dụng nguyên vật liệu kém chất lượng không được bảo hành, chế độ hậu mãi không rõ ràng.
  •  Trần hay vách đều có tác dụng che chắn và bảo vệ không gian. Nếu trần và vách được làm bằng những nguyên vật liệu không tốt có thể không an toàn. Do vậy có được sản phẩm từ nhà sản xuất có thương hiệu uy tín,chất lượng tốt và có chế độ bảo hành rõ ràng là điều rất quan trọng.
  • Có thể sập trần thạch cao do thi công khung xương không đúng theo quy chuẩn.

3. Chú ý tới đội thi công, quý khách nên giám sát công trình

Nhiều đơn vị đội thợ chưa được qua đào tạo bài bản và hiểu biết rõ về kỹ thuật thi công chuyên nghiệp. Do đó, nhiều thiết kế phức tạp thợ thi công sẽ không làm được theo ý muốn của khách hàng. Cũng có những trường hợp thợ thi công không làm đúng theo khuyến cáo của nhà sản xuất đưa ra, “rút ruột” công trình hoặc làm nhanh, làm ẩu cho nhanh…

Do vậy, quý khách tại quận 10 cần tìm được đội thợ có tay nghề và chuyên môn kỹ thuật cao, đồng thời quý khách cũng nên giám sát công trình cùng họ như vậysẽ đảm bảo công trình hoàn thành với chất lượng tốt nhất.

THI CÔNG THẠCH CAO TẠI QUẬN 10 | THI CÔNG THẠCH CAO QUẬN 10

Thông tin liên hệ

Văn phòng: 56 Đào Duy Anh, F9, Q.Phú Nhuận, Hồ Chí Minh.
Hotline: 0989.333.061