• Dịch vụ sửa nhà Nắng xanh, chuyên nghiệp, nhanh chóng, chất lương
Đội thợ làm trần thạch cao, vách thạch cao tại thành phố HCM của chúng tôi chuyên thi công làm trần vách thạch cao, vách thạch cao chuyên nghiệp, giá rẻ. Đợn vị chúng tôi chuyên nhận thiết kế trang trí trần thạch cao, vách ngăn thạch cao, nhận sơn bả matit, sơn bả trần, vách ngăn thạch cao.
 
Với kinh nghiệm nhiều năm thi công làm trần thạch cao, vách thạch cao trong nghề dịch vụ làm trần thạch cao của Nắng Xanh, chúng tôi có đội ngũ thợ làm thạch cao được đào tạo chuyên sâu, bài bản và được trau dồi đạo đức tác phong nghề nghiệp theo đúng tiêu chuẩn, đảm bảo công trình hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo đúng chất lượng và không làm mất đi tính thẩm mỹ.
 
Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ làm trần thạch cao, vách thạch cao và nhận thi công các hạng mục công trình liên quan tới trần, vách thạch cao và sơn bả matit đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu về thạch cao của quý khách hàng tại thành phố HCM.
 
Với phương châm uy tín, cách làm việc chuyên nghiệp được đặt lên hàng đầu chúng tôi luôn đưa ra những mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường, sản phẩm đạt chất lượng tốt, bền, đẹp nhất, phục vụ quý khách hàng tốt nhất.
 
Làm trần thạch cao
 
Nhận sửa chữa trần vách thạch cao với các lỗi như bị hư hỏng, xuống cấp cho trần thạch cao, vách thạch cao của các hộ gia đình, văn phòng, công ty, nhà hàng, khách sạn đúng giá nhất trên thị trường trần, vách thạch cao tại TPHCM.
 
Với những kinh nghiệm và năng lực của mình trong lĩnh vực thi công trần vách thạch cao, thiết kế thi công, trang trí nội, ngoại thất tại TPHCM.
 
Chúng tôi có thể tư vấn miễn phí, thiết kế, thi công lắp đặt các sản phẩm trần, vách thạch cao, vách ngăn, trần trang trí với mẫu mã đa dạng, chất lượng đảm bảo và dịch vụ hoàn hảo trọn vẹn.
 
Dịch vụ làm trần thạch cao, vách thạch cao công ty chúng tôi hiện đang phân phối thiết kế và lắp đặt các sản phẩm chính hãng chất lượng trên khắp các quận huyện tại TPHCM.
 
Dịch vụ làm trần thạch cao, vách thạch cao của chúng tôi bao gồm:
 
Dịch vụ tư vấn, thiết kế lắp đặt, dựng trần, vách ngăn thạch cao, Dịch vụ làm trần vách thạch cao tại TPHCM, Dịch vụ sửa chữa trần vách thạch cao tại TPHCM, các dịch vụ khác theo yêu của quý khách hàng.
 
- Trần thạch cao : trần chìm, trần nổi, trần giật cấp các loại theo yêu cầu.
- Vách thạch cao : vách ngăn 1 mặt, vách ngăn 2 mặt...
 
Thiết kế thi công phòng khách, phòng ngủ,  phòng karaoke, khách sạn, nhà hàng...
 
Dịch vụ của chúng tôi luôn luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, lấy đó là nỗ lực phấn đấu và phát triển của công ty.
Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng tại TPHCM những công trình kiến trúc sang trọng và hiện đại nhất với chi phí tiết kiệm nhất có thể.
 
 

Thông tin liên hệ

Văn phòng: 243 Huỳnh Văn Bánh, 12, Phú Nhuận Hồ Chí Minh
Hotline: 0966.502.743