• Dịch vụ sửa nhà Nắng xanh, chuyên nghiệp, nhanh chóng, chất lương

Dự án

Dự án sửa nhà đường Phạm Viết Chánh, quận Bình Thạnh

Khi tiến hành sửa chữa nhà, bên cạnh các yếu tố đúng và chính xác, giải quyết nhanh chóng vị trí cần sửa chữa, dịch vụ sửa nhà Nắng Xanh còn quan tâm đến các yếu tố về thẩm mỹ, sự tiện nghi và tính bền vững cho khách hàng.

Như dự án sửa nhà cho khách hàng là anh Tú, ở đường Phạm Viết Chánh, quận Bình Thạnh là một ví dụ. Đội ngũ kiến trúc sư, nhân viên của dịch vụ sửa nhà Nắng Xanh đã chăm chút đến từng chi tiết cho khách hàng. Đổi lại là sự hài hòa và chỉnh chu, công trình hoàn thành chất lượng tốt khiến khách hàng vô cùng hài lòng.

Dự án sửa nhà đường Phạm Viết Chánh, quận Bình Thạnh

Dịch vụ sửa nhà Nắng Xanh đánh vecni cho nội thất bằng gỗ, thi công lại hệ thống điện âm tường, đèn chiếu sáng,, vách ngăn cho căn phòng.

Dự án sửa nhà đường Phạm Viết Chánh, quận Bình Thạnh

Nội thất gỗ được đánh bóng và làm mới, khiến căn phòng trở nên bừng sáng. Tường cũng được sơn lại toàn bộ và sàn được lót gạch mới.

Dự án sửa nhà đường Phạm Viết Chánh, quận Bình Thạnh

Ở phòng khách, dịch vụ sửa nhà Nắng Xanh thiết kế lại nội thất, làm mới toàn bộ căn phòng. Phòng được bài trí và thiết kế, sửa chữa lại toàn bộ vô cùng tươi mới và hài hòa với phong cách tổng thể của ngôi nhà.

Với dịch vụ sửa nhà Nắng Xanh, sửa một hạng mục hỏng hóc không phải là một chuyện hóc búa. Đó là chuyên môn và kinh nghiệm của chúng tôi. Nhưng có rất nhiều đơn vị có thể thực hiện được, và không phải chỉ có mỗi Nắng Xanh. Nhưng, khách hàng sở dĩ chọn dịch vụ sửa nhà Nắng Xanh vì đội ngũ kiến trúc sư, nhân viên của chúng tôi rất tận tâm lắng nghe và thực hiện đúng, chính xác yêu cầu của khách hàng. Hơn thế nữa, chúng tôi đặt yếu tố thẩm mỹ, tiện nghi, và bền vững khi hỗ trợ khách hàng. Vì thế, khi nhìn thấy ngôi nhà của mình được hoàn thiện xong, khách hàng luôn cảm thấy trên cả sự mong đợi của họ; trên cả giá trị chi phí mà họ đã bỏ ra.

Đó là lí do tại sao, khi họ nghiệm thu dự án, họ luôn dành cho sửa nhà Nắng Xanh những cơ hội làm nghề tiếp theo: những bạn bè, người thân quen có nhu cầu sửa nhà. Chúng ta đều biết là, khi chúng ta giới thiệu cho người thân của mình một ai đó, làm một việc gì đó quan trọng, thì chúng ta phải chọn lựa nơi uy tín. Nếu không thì vô tình sẽ ảnh hưởng đến uy tín của chính chúng ta. Bởi vậy nên, dịch vụ sửa nhà Nắng Xanh vô cùng cảm kích khách hàng của mình, và luôn ưu đãi chi phí tốt nhất cho họ. Trên cả lợi nhuận, đó là sự tin tưởng và thương mến khách hàng dành cho mình- đó là phẩn thưởng xứng đáng nhất mà dịch vụ sửa nhà Nắng Xanh luôn nhắm đến.

 

Thông tin liên hệ

Văn phòng: 243 Huỳnh Văn Bánh, 12, Phú Nhuận Hồ Chí Minh
Hotline: 0966.502.743