• Dịch vụ sửa nhà Nắng xanh, chuyên nghiệp, nhanh chóng, chất lương

Dự án

Dự án sửa chữa nhà mặt phố, Nguyễn Thiện Thuật, quận 3

Ngôi nhà là nơi che nắng, che mưa. Ngôi nhà của bạn qua bao nhiêu thời gian mưa nắng nay bị dột, thấm nước. Mỗi mùa mưa về thì nước lại thấm lên tường nhà bạn, chảy lênh láng khắp nhà. Lớp sơn tường nhà bạn bong tróc ra từng mảng vô cùng mất thẩm mỹ. Hay con bạn đến tuổi dậy thì và bạn muốn tạo một phòng riêng bằng vách ngăn để không phải xây phòng mới, tốn kém nhiều chi phí thiết kế lại. Hoặc bạn muốn thay cửa sổ, cửa chính, cầu thang, làm lại giàn hoa, hệ thống điện nước..Có rất nhiều nhu cầu nảy sinh từ khi xây dựng ngôi nhà cho đến khi có một ngôi nhà hoàn thiện. Nhưng càng có nhiều vấn đề phát sinh hơn nữa trong thời gian dài ngôi nhà bạn đứng ra che nắng che mưa cho cả gia đình.

Thấu hiểu những nhu cầu đôi khi tưởng như “ nhỏ” nhưng không nhỏ chút nào, dịch vụ sửa nhà Nắng Xanh với đội ngũ kiến trúc sư, nhân viên lành nghề và nhiều năm kinh nghiệm đã, đang và sẽ phục vụ cho khách hàng rộng khắp Thành phố Hồ Chí Minh.

Dự án sửa nhà mặt phố cho chị Kiều ở đường Nguyễn Thiện Thuật, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh là một trong rất nhiều công trình mà dịch vụ sửa nhà Nắng Xanh thực hiện.

Dự án sửa chữa nhà mặt phố, Nguyễn Thiện Thuật, quận 3

Dịch vụ sửa nhà Nắng Xanh đã sơn lại tường, lắp lại hệ thống chiếu sáng cũng như lát gạch cho ngôi nhà.

Dự án sửa chữa nhà mặt phố, Nguyễn Thiện Thuật, quận 3

Ở gian nhà bếp, dịch vụ sửa nhà Nắng Xanh cũng tiến hành sơn lại tường,, chống thấm, và đánh xi, làm mới nội thất.

Dự án sửa chữa nhà mặt phố, Nguyễn Thiện Thuật, quận 3

Bên cạnh đó, dịch vụ sửa nhà Nắng Xanh còn thực hiện lắp đặt hệ thống điều hòa, trang trí, làm mới, đánh xi nội thất, bọc lại ghế sa lon cho phòng khách.

Dự án sửa chữa nhà mặt phố, Nguyễn Thiện Thuật, quận 3

Ngôi nhà được sửa chữa nhiều hạng mục, cũng như nâng cấp những hạng mục khác.
Khách hàng đã tin tưởng dịch vụ sửa nhà Nắng Xanh để tái cấu trúc lại toàn bộ ngôi nhà. Đó là một trong những niềm vui to lớn của đội ngũ kiến trúc sư, nhân viên kỹ thuật chúng tôi. Khi làm nghề, chúng tôi luôn nỗ lực hết sức mình để mang đến một diện mạo mới cho ngôi nhà của khách hàng: khang trang hơn, bền vững hơn, tiện nghi hơn. Cũng như là tạo điều kiện tối đa giảm thời gian, chi phí tốn kém cho khách hàng. Khách hàng tin cậy đặt trọn gói dịch vụ sửa nhà Nắng Xanh, để không chỉ sửa chữa những hỏng hóc trước mắt mà khách hàng nhìn thấy. Mà còn vì dịch vụ sửa nhà Nắng Xanh còn tư vấn cho khách hàng những cách thức sử dụng, bảo trì để đảm bảo hiệu quả lâu dài.

Bất kỳ khi nào khách hàng cần, không ngại nắng mưa, không ngại xa gần, đội ngũ sửa nhà Nắng Xanh sẽ nhanh chóng đến và giúp khách hàng sớm lấy lại sự chỉn chu và tiện nghi cho không gian sống. 

Thông tin liên hệ

Văn phòng: 243 Huỳnh Văn Bánh, 12, Phú Nhuận Hồ Chí Minh
Hotline: 0966.502.743