• Dịch vụ sửa nhà Nắng xanh, chuyên nghiệp, nhanh chóng, chất lương

Dịch vụ sửa nhà

Dịch vụ sửa nhà tại Tân Bình

Công ty Nắng Xanh của chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực xây dựng đã được nhiều năm, chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa nhà ở tại quận Tân Bình. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật và thợ lành nghề của chúng tôi thi công chuyên nhận sửa chữa nhà các quận trên địa bàn tp HCM, sữa chữa nhà trọn gói tại quận Tân Bình, thi công xây dựng, chống thấm nhà, sơn sửa nhà, thực hiện các công trình cơi nới, cải tạo nhà ở, thầu xây dựng. Thông qua bàn tay khéo léo của những kỹ sư, đội thợ lành nghề chúng tôi luôn không ngừng mang tới những không gian đẹp, nghệ thuật và tinh tế cho ngôi nhà của quý khách, làm đẹp cho cuộc sống của chúng ta.
 
Dịch vụ sửa nhà tại Tân Bình
 
Tân Bình vốn là một quận ven thành phố trong số 24 quận huyện của thành phố nhưng lại là quận có tốc độ đô thị phát triển nhanh, nhu cầu sinh sống tại khu vực này ngày một tăng. Điều đó keo theo là khi có dân cư sinh sống thì việc sửa chữa cải tạo, nâng cấp nhà, cải tạo không gian sống tất yếu phải có mặt. Nắm bắt được xu hướng ấy đội thi công của chúng tôi không ngừng nâng cao tay nghề thợ, liên tục cập nhật những mẫu thiết kế mới nhất về nhà ở, phong thủy cho ngôi nhà, những xu hướng mới nhất nhằm mang đến sự ưu việt trong từng sản phẩm mà chúng tôi phục vụ khách hàng. Với dịch vụ  sửa nhà tại tphcm  của chúng tôi tại quận Tân Bình quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm cả về chất lượng sản phẩm lẫn tính thẩm mỹ. Hơn thế nữa chúng tôi còn bảo hành dài hạn cho các công trình của quý khách tùy thuộc vào từng công trình.
 
Ngoài nhận sửa chữa nhà trọn gói tại quận Tân Bình, chúng tôi còn thi công sửa chữa nhà hàng, sửa chữa biệt thự, nhà phố, chống thấm, dột, chống nóng nhà, sơn sửa nhà, sửa chữa điện nước, thiết kế thi công nhà vv.. Dưới sự tỉ mỉ và tay nghề cao của đội thi công chúng tôi tự hào mang đến những dịch vụ tốt nhất cho Quý Khách hàng tai quận Tân Bình.
 
Mọi nhu cầu tư vấn và báo giá sửa chữa nhà quận Tân Bình xin vui lòng liên hệ với công ty Nắng Xanh chúng tôi theo địa chỉ đã có sẵn trên website. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Thông tin liên hệ

Văn phòng: 243 Huỳnh Văn Bánh, 12, Phú Nhuận Hồ Chí Minh
Hotline: 0966.502.743