• Dịch vụ sửa nhà Nắng xanh, chuyên nghiệp, nhanh chóng, chất lương

Dịch vụ sửa nhà

Dịch vụ sửa nhà tại quận 9

Tại thành phố HCM dịch vụ sửa chữa nhà hiện nay có rất nhiều nhưng để tìm được một đối tác tin cậy và có đầy đủ những đặc điểm tốt để thực hiện công việc triển khai thì không phải dễ. Bởi lẽ một công trình sửa nhà thường khó khăn hơn xây mới rất nhiều.
 
Do vậy một công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà cần phải có một đội ngũ nhân viên và công nhân phải đạt một trình độ và kinh nghiệm nhất định. 
 
Quý khách hàng phải sáng suốt và tính toán thật cẩn thận để có được sự hài lòng nhất khi trao tay cho họ căn hộ của mình. Hiện nay tại địa bàn quận 9 thành phố HCM công ty sửa nhà – Nắng Xanh hiện đang cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói cho các hộ gia đình tại quận 9 đã có uy tín từ bấy lâu nay và được rất nhiều hộ gia đình đánh giá cao.
 
Dịch vụ sửa chữa nhà quận 9 của chúng tôi chuyên nhận sửa, cải tạo và cơi nới nhà tại các phường Phước Long A, Phước Long B, Long Trường, Trường Thạnh, Phước Bình, Tân Phú Tăng Nhơn Phú A, Tăng Nhơn Phú B, , Hiệp Phú, Long Thạnh Mĩ, Long Bình, Long Phước, Phú Hữu,…
 

Dịch vụ sửa chữa nhà tại quận 9 của chúng tôi gồm:

Sửa chữa nhà theo yêu cầu; Sửa nhà trọn gói; Sửa nhà chung cư; Sửa nhà bếp; Cơi nới cải tạo nhà ở; Sửa nhà biệt thự; Sửa nhà vệ sinh; Cải tạo thệ thống điện dân dụng; Thiết kế nội thất; Nâng, hạ, lát nền công trình.
Sửa chữa điện nước, cửa sắt mái tôn, khoan cắt bê tông, xử lý vết nứt trần, tường, tháo dỡ, phá bỏ, công trình xây dựng.
– Chống thấm sân thượng, Sơn bả, Trang trí, làm mới, sơn sửa, quét vôi, quét ve; khắc phục các sự cố về điện; lắp đặt điện nước; thi công trần thạch cao; chống dột, chống nóng, chuyên phá dỡ nhà; róc, trát, ốp, lát.

Quy trình dịch vụ sửa chữa nhà tại quận 9 của chúng tôi:

+ Quý khách gọi điện hoặc gửi thư và công ty chúng tôi tiếp nhận yêu cầu
+ Chúng tôi đến công trình của quý khách khảo sát hiện trạng công trình và tư vấn, báo giá
+ Hai bên đi đến thống nhất, chúng tôi tiến hành triển khai công việc
+ Quý khách nghiệm thu công trình đã thi công sau khi hoàn thành và thanh toán
+ Chúng tôi thực hiện công tác bảo hành theo đúng như cam kết.   

Thông tin liên hệ

Văn phòng: 243 Huỳnh Văn Bánh, 12, Phú Nhuận Hồ Chí Minh
Hotline: 0966.502.743