• Dịch vụ sửa nhà Nắng xanh, chuyên nghiệp, nhanh chóng, chất lương

Dịch vụ sửa nhà

Dịch vụ sửa nhà tại quận 7

Quý khách hàng đang sinh sống tại quận 7 được thời gian khá lâu và ngôi nhà của gia đình mình đang xuống cấp. Do đó quý khách cần một công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà quận 7 đẹp và chất lượng quý khách vẫn đang đắn đo không biết lựa chọn công ty nào tốt nhất.
 
Công ty Nắng Xanh của chúng tôi với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, thợ lành nghề..nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi đã thực hiện thiết kế nội thất, xây dựng và sửa chữa, cải tạo được trên 500 công trình ở quận 7  nói riêng và toàn thành phố nói chung. Đồng thời chúng tôi có đầy đủ các giấy phép chứng chỉ hành nghề, được bảo hộ thương hiệu, đăng kí sở hữu trí tuệ và nhiều thủ tục khác theo quy định của pháp luật.
 

Dịch vụ sửa chữa nhà tại quận 7 của chúng tôi bao gồm:

    - Dịch vụ Sửa nhà trọn gói: Qúy khách mới mua lại 1 căn nhà cũ và cần phải cải tạo - sửa nhà gấp để ở hay  nhà của quý khách đã xuống cấp cần phải đại tu bảo dưỡng. Hãy gọi chúng tôi để có được ngôi nhà ưng ý nhất.
   - Dịch vụ Sửa nhà theo yêu cầu: Mỗi ngôi nhà sẽ được sử dụng tuỳ thuộc vào công năng và diện tích vốn có của nó. Qúy khách muốn thay đổi để có thêm diện tích sinh hoạt. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để có những giải pháp hoàn mỹ nhất.
   - Dịch vụ Sửa nhà nhanh: Cam kết về chất lượng, tiến độ cũng như tiêu chuẩn của từng hạng mục, chất liệu từng công đoạn, từng vị trí dù là nhỏ nhất. 
   - Dịch vụ Sửa nhà nhanh 24h: Nhà của quý khách có sự cố và gia chủ không có nhiều thơi gian để giám sát công việc sửa nhà. Hãy gọi chúng tôi để được xử lý ngay trong vòng 24 giờ kể từ khi chúng tôi nhấc máy.

Quy trình tiến hành dịch vụ của chúng tôi tại quận 7:

    • Quý khách hàng gọi điện hoặc gửi thư, chúng tôi tiếp nhận yêu cầu.
    • Chúng tôi sẽ cử cán bộ kỹ thuật đến công trình của quý khách khảo sát và tư vấn, báo giá.
    • Sau khi thỏa thuận hai bên đi đến thống nhất, chúng tôi tiến hành triển khai công việc.
    • Quý khách hàng nghiệm thu công trình sau khi hoàn thành và thanh toán chi phí.
    • Chúng tôi thực hiện công tác bảo hành sau khi thi công công trình theo cam kết.
 
Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí về các dịch vụ và phong thủy tại quận 7 và khu vực mình sinh sống. Bên cạnh đó quý khách còn nhận được những lời khuyên hữu ích từ các chuyên gia về những giải pháp hợp lí và tiết kiệm chi phí nhất cho công trình của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi có nhu cầu để được tư vấn miễn phí chi tiết trong thời gian nhanh nhất.

Thông tin liên hệ

Văn phòng: 243 Huỳnh Văn Bánh, 12, Phú Nhuận Hồ Chí Minh
Hotline: 0966.502.743