• Dịch vụ sửa nhà Nắng xanh, chuyên nghiệp, nhanh chóng, chất lương

Dịch vụ sửa nhà

Dịch vụ sửa nhà tại quận 3

Cũng giống như các vật dụng thông thường khác, sau một thời gian sử dụng ngôi nhà của quý khách có thể nảy sinh ra các vấn đề như hỏng hóc, lún, nứt không còn phù hợp với mục đích sử dụng của gia chủ nữa. Nhưng việc xây một ngôi nhà mới là rất tốn kém chi phí và nhiều gia đình không đủ chi phí để xây mới và đôi khi là lãng phí căn hộ hiện tại.
 
Sau khi quý khách hàng ở quận 3 gọi điện đến cho công ty chúng tôi, ngay lập tức chúng tôi sẽ tiến hành triển khai tiến hành sửa chữa nhà theo yêu cầu của khách hàng trong thời gian nhanh nhất đảm bảo cho gia đình khách hàng ổn định sinh hoạt sớm, sinh hoạt trong không gian mới tiện nghi, sạch đẹp.

Quy trình dịch vụ sửa chữa nhà tại quận 3:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng
Bước 2: khảo sát,tư vấn nhà cần sửa chữa,
Bước 3: Ký kết hợp đồng thi công dịch vụ sửa nhà nhanh
Bước 4: Tiến hành thi công công trình theo yêu cầu của khách hàng.
Bước 5: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng
 

Dịch vụ sửa chữa nhà mà chúng tôi cung cấp tại quận 3:

- Sửa chữa nhà, sửa các hạng mục công trình nhà ở theo yêu cầu của quý khách.
- Chống thấm, chống dột mái tôn, chống thấm tường, nhà xưởng.
- Bố trí tu sửa lại không gian, cơi nới, cải tạo nhà, mở rộng nhà, xây thêm tầng.
- Sửa chữa và làm mới trần vách thạch cao.

Lợi ích của quý khách hàng tại quận 3 khi đến với dịch vụ của chúng tôi:

– Hiệu quả cao: Với đội ngũ nhân công tay nghề cao chúng tôi có khả năng thực hiện dịch vụ nhanh chóng và chất lượng cao nhất, hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất. Chỉ cần quý khách nêu yêu cầu sẽ được chúng tôi thực hiện một cách  hoàn hảo nhất.
 
– Dịch vụ đa dạng: Hiện tại chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa nhà trọn gói hoặc sửa nhà theo yêu cầu của khách hàng. Tuy loại hình phục vụ khác nhau nhưng chúng tôi đảm bảo dịch vụ nào cũng sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng.
 
– Giá thành hợp lý: Khi khách hàng thực hiện tìm hiểu giá và so sánh báo giá trên các website khách hàng sẽ nhận thấy giá dịch vụ sửa nhà giá rẻ tại tphcm không rẻ hơn nhiều so với các địa chỉ khác. Tuy nhiên, sau khi chúng tôi thực hiện dịch vụ hiệu quả sửa chữa mang tính thẩm mỹ cao, độ bền cao, dịch vụ chuyên nghiệp thì khách hàng sẽ cảm nhận thấy chất lượng dịch vụ có giá thành rất rẻ. Đây cũng chính là nhận xét từ chính khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ này của chúng tôi.

Thông tin liên hệ

Văn phòng: 243 Huỳnh Văn Bánh, 12, Phú Nhuận Hồ Chí Minh
Hotline: 0966.502.743