• Dịch vụ sửa nhà Nắng xanh, chuyên nghiệp, nhanh chóng, chất lương

Dịch vụ sửa nhà

Dịch vụ sửa nhà tại Hóc Môn

Quý khách đang sinh sống tại huyện Hóc Môn và mong muốn có một dịch vụ sửa chữa nhà chuyên nghiệp để tu sửa cho ngôi nhà của quý khách.
Dịch vụ sửa nhà huyện Hóc Môn của công ty Nắng Xanh của chúng tôi ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu tại đây. Bởi tình trạng xuống cấp của nhiều công trình nhà ở mà gia chủ chưa có điều kiện xây mới lại hoàn toàn ngôi nhà của mình. 
 

Với đặc thù công trình sửa nhà huyện Hóc Môn chúng tôi thường xuyên thực hiện những hạng mục sửa chữa nhà cho quý khách như sau:

 1. Cải tạo mặt tiền nhà cũ đẹp và hiện đại
 2. Khắc phục sự cố sơn nhà bị phồng dộp
 3. Thi công sơn nước trọn gói tại Tphcm
 4. Thi công chống nóng trần nhanh chóng tiết kiệm
 5. Thi công chống thấm hiệu quả cho công trình
 6. Sửa chữa điện nước, thay thế lắp đặt mới máy bơm nước hoặc các thiết bị vệ sinh,…
 7. Sửa chữa văn phòng công ty doanh nghiệp.
 8. Thi công lắp đặt nội ngoại thất,…

Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

 1. Dịch vụ sửa nhà trọn gói: Chúng tôi nhận thi công sửa chữa, nâng cấp, cải tạo toàn bộ ngôi nhà cho quý khách tại Hóc Môn.
 2. Dịch vụ sửa nhà nhanh: Cam kết về tiến độ thi công, cũng như là chất lượng, tiêu chuẩn từng hạng mục, chất liệu từng công đoạn, từng vị trí, khu vực dù là nhỏ nhất. 
 3. Dịch vụ sửa nhà theo yêu cầu: Mỗi ngôi nhà quý khách ở sẽ được sử dụng tuỳ theo công năng và diện tích vốn có từ trước. Nếu muốn thay đổi để có thêm diện tích sinh hoạt quý khách hãy gọi cho chúng tôi để có những giải pháp hoàn hảo nhất về thiết kế và cải tạo ngôi nhà theo yêu cầu của quý khách.
 4. Dịch vụ sửa nhà nhanh 24h: Nhà có sự cố mà quý khách không có nhiều thơi gian để giám sát công việc sửa nhà một cách chặt chẽ. Hãy gọi sửa nhanh 24h để các sự cố được xử lý ngay trong vòng 24 giờ.
 5. Dịch vụ sửa nhà tại Hóc Môn của chúng tôi sẽ cử những nhân viên tư vấn có kinh nghiệm đến tư vấn, báo giá cho công trình và khảo sát các yếu tố cần thiết nhiết nhất. Chúng tôi sẽ tiến hành lên phương án thi công chính xác và tiết kiệm chi phí tối đa cho công trình của quý khách. Chúng tôi cam kết bảo hành công trình dài hạn.

Thông tin liên hệ

Văn phòng: 243 Huỳnh Văn Bánh, 12, Phú Nhuận Hồ Chí Minh
Hotline: 0966.502.743