• Dịch vụ sửa nhà Nắng xanh, chuyên nghiệp, nhanh chóng, chất lương

Dịch vụ sửa nhà

Dịch vụ sửa nhà tại Bình Thạnh

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà, nâng cấp, cơi nới cải tạo nhà ở, chung cư, biệt thự , sơn sửa trang trí nhà, xử lý các sự cố,…tại quận Bình Thạnh tphcm. Dịch vụ sua chua nha tại quận Bình Thạnh chuyên nghiệp của công ty chúng tôi luôn mang đến những giải pháp hiệu quả tối ưu nhất giúp mọi gia chủ giải quyết mọi vấn đế trong sua nha hay nâng cấp nhà trọn gói.
 
Với đội ngũ kỹ sư xây dựng, kỹ sư điện, kiến trúc sư và một đội thợ xây dựng lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, trách nhiệm với công việc. Đội thợ của chúng tôi luôn đặt tiêu chí phục vụ khách hàng lên đầu, lấy đó làm động lực phát triển bền vững của công ty. Dịch vụ sửa chữa nhà của chúng tôi tại quận Bình Thạnh đã và nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của đông đảo quý khách hàng trong suốt những năm qua. Chúng tôi cam kết sửa chữa nhà, nâng cấp cải tạo nhà, xử lý sự cố nhà ở, chung cư... một cách nhanh chóng, tiết kiệm và hiệu quả nhất. 
 
Dịch vụ sửa nhà tại Bình Thạnh
 
Nâng cấp, cải tạo nhà, sơn sửa trang trí nhà, xử lý sự cố, cơi nới, cải tạo nhà,..những công việc này thường phức tạp hơn nhiều so với công việc xây mới, các yếu tố kỹ thuật của công trình hiện tại, được triển khai trong điều kiện khó khăn... làm cho nhiều gia chủ phiền lòng. Đừng lo lắng dịch vụ sua nha tai tphcm chuyên nghiệp tại quận Bình Thạnh của chúng tôi là một giải pháp toàn diện, hiệu quả giúp mọi gia chủ giải quyết tốt vấn đề này. 

Quy trình của Dịch vụ sửa nhà ở tại Quận Bình Thạnh của chúng tôi:

     - Quý khách gọi điện hoặc gửi thư và chúng tôi tiếp nhận yêu cầu và thông tin của khách hàng.
     - Chúng tôi cử cán bộ đến công trình của quý khách khảo sát hiện trạng và tư vấn, báo giá.
     - Hai bên thỏa thuận, thống nhất, chúng tôi tiến hành triển khai công việc.
     - Quý khách hàng nghiệm thu công trình sau khi hoàn thành và khách hàng thanh toán.
     - Chúng tôi thực hiện công tác bảo hành theo cam kết trong hợp đồng.
 
Với đội ngũ nhiều năm trong nghề chúng tôi nhận làm từ những việc nhỏ nhất theo yêu cầu của quý khách hàng. Đến với chúng tôi ngôi nhà của quý khách sẽ được trang hoàng lại với  những dịch vụ hoàn hảo nhất với chi phí tiết kiệm nhất và đảm bảo tính thẩm mỹ nhất.
 
Quý khách hàng tại quận Bình Thạnh hãy gọi ngay để được nhân viên kỹ thuật đến để đánh giá, khảo sát công trình và đưa ra biện pháp thi công phù hợp nhất với thiết kế nội thất kiến trúc nhà của quý khách.

Thông tin liên hệ

Văn phòng: 243 Huỳnh Văn Bánh, 12, Phú Nhuận Hồ Chí Minh
Hotline: 0966.502.743