• Dịch vụ sửa nhà Nắng xanh, chuyên nghiệp, nhanh chóng, chất lương

Dịch vụ sơn nhà

Dịch vụ sơn nhà tại Tân Phú

Quý khách tại quận Tân Phú đang lên kế hoạch thay đổi diện mạo mới cho ngôi nhà của mình, trong đó công việc sơn sửa lại nhà là quan trọng nhất quyết định sự thay đổi tới diện mạo của ngôi nhà. Dù quý khách đã lên ý tưởng sẵn sàng về loại sơn, màu sơn, cách sơn… hay thậm trí quý vị chưa định hướng thiết kế cho ngôi nhà của mình được thì chắc chắn các vấn đề như loại sơn nào đẹp, chi phí bao nhiêu, chất lượng như thế nào, thời gian thi công, độ an toàn và bền vững,… là những điều quý khách quan tâm hàng đầu. Nhưng quý khách cũng đừng vì thế mà lo lắng, tất cả những công việc đó là của chúng tôi, chúng tôi có thể giải quyết chúng trong tầm tay. Việc quan trọng nhất của quý khách đó là lựa chọn được dịch vụ sơn nhà đẹp nhất, uy tín và chuyên nghiệp nhất tại quận Tân Phú TP HCM.
Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại Tp HCM trong lĩnh vực xây dựng. Đội thợ sơn nhà của công ty chúng tôi đã nhận thi công sơn nước hàng trăm công trình sơn nhà, sửa nhà lớn nhỏ tại các Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 10, Quận 11, thợ sơn nhà ở Quận 12, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận,Quận Bình Thạnh,Quận Bình Tân, Quận Tân Phú, Quận Tân Bình, huyện Nhà Bè, Huyện Củ Chi, Huyện Cần Giờ, Huyện Hooc Môn,…
Dịch vụ Thợ sơn nhà tại quận Tân Phú nhận sơn nước với giá thành luôn cạnh tranh, làm việc nhanh chóng, hiệu quả đáp ứng tất cả các nhu cầu của các hộ gia đình và doanh nghiệp.

Dịch vụ sơn nhà uy tín nhất tại quận Tân Phú


Dịch vụ sơn nhà tại quận Tân Phú uy tín,chuyên nghiệp bao gồm:

  • – Nhận sơn nước lại  nhà cũ: Sơn lại, dặm vá tường, xử lý bề mặt đã cũ, bị bong tróc, ố vàng, sơn nước hoàn thiện.
  • – Nhận sơn nước nhà mới: Sơn bả mới trọn gói hoặc nhận sơn bả báo giá theo nhân công.
  • – Nhận sơn nước các Công trình: Nhà chung cư, Nhà xưởng, Công ty, Nhà phố, Biệt thự, Quán cà phê, Shop, trường học, khách sạn,…

Ngoài lĩnh vực sơn nước, thợ sơn nhà ở quận Tân Phú của chúng tôi còn nhận sơn dầu cổng sắt, sửa sắt, sơn vật liệu bằng sắt, vật liệu bằng gỗ, sửa chữa nhà, sửa chữa điện nước, làm trần thạch cao, vách ngăn thạch cao, sửa chữa đường ống cấp thoát nước, cung cấp các dich vụ chống thấm, chống dột, chống nóng, xây nhà trọn gói, thiết kế thi công nội thất.
Với dịch vụ hoàn hảo từ A=>Z chúng tôi rất hận hạnh được phục vụ quý khách 24/24h tất cả các ngày trong tuần.

SƠN NHÀ TÂN PHÚ | SƠN NHÀ TẠI TÂN PHÚ | DỊCH VỤ SƠN NHÀ TÂN PHÚ

Thông tin liên hệ

Văn phòng: 243 Huỳnh Văn Bánh, 12, Phú Nhuận Hồ Chí Minh
Hotline: 0966.502.743