• Dịch vụ sửa nhà Nắng xanh, chuyên nghiệp, nhanh chóng, chất lương

Dịch vụ chống thấm

Dịch vụ chống thấm Thủ Đức

Ngày nay, chất lượng công trình ở các khu chung cư được cải thiện lên rất nhiều. Tuy vậy vẫn có rất ít chung cư được thiết kế chống thấm ngay từ khi mới thi công. Tình trạng thấm nước ở nhà vệ sinh tại khu chung cư vẫn thường xuyên xảy ra sau một thời gian đưa vào sử dụng làm ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống sinh hoạt của mọi người. Do đó việc chống thấm rất cần thiết và phải được khắc phục càng sớm càng tốt.

Hiểu được điều đó, công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ chống thấm tại quận Thủ Đức chuyên thi công chống thấm sàn nhà, chống thấm ngược chân tường, chống thấm sân thượng, chống thấm tollet, chống thấm 2 vách tường sát nhau, chống thấm dột mái tôn, sẵn sàng tư vấn - sửa chữa nhà theo yêu cầu của quý khách hàng.

Dịch vụ chống thấm Thủ Đức

Đa số câc vật liệu chống thấm hiên nay đều có tác dụng tốt đối với các hạng mục cần chống thấm. Các sản phẩm chống thấm gốc polime có tác dụng chống thấm rất tốt, sau khi thi công chống thấm bằng vật liệu này công trình được bảo vệ tương đối tốt. Tuy nhiên vật liệu gốc polime đó khi để ngoài môi trường sẽ dễ bị ô xi hóa và đứt liên kết rất nhanh.

Nếu thi công chống thấm ngược sẽ chịu được áp lực nước rất lớn đối với những công trình có tầng hầm và có độ sâu trong lòng đất có thể lên tới hơn 10m! Đối với những công trình này khi thi công chúng tôi đã ứng dụng rất nhiều loại vật liệu gốc vô cơ để đưa vào công trình bởi với đặc tính là một vật liệu gốc vô cơ và không độc hại đối với bể nước ăn đảm bảo sức khỏe và độ bền của công trình.

Khi thi công các công trình ngầm, các tầng hầm… thì công tác xử lý chống thấm là việc rất quan trọng vì công đoạn này góp phần không nhỏ tới tuổi thọ kết cấu và tính bền vững của công trình. Do đặc thù của các hạng mục công trình này là nằm ngầm dưới đất, khu vực chịu tác động của các mạch nước ngầm hoặc các hệ thống cấp thoát nước của các công trình xây dựng ở xung quanh. Do đó giải pháp chống thấm tối ưu cùng với những vật liệu phù hợp có thể xử lý chống thấm hiệu quả tốt nhất là hai yếu tố mà chúng tôi phải cân nhắc kỹ càng.

Nếu quý khách hàng tại quận TPHCM có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào quý khách mong muốn, đảm bảo quý khách sẽ nhận được những dịch vụ hoàn hảo nhất.

CHỐNG THẤM THỦ ĐỨC | CHỐNG THẤM TẠI THỦ ĐỨC | DỊCH VỤ CHỐNG THẤM TẠI THỦ ĐỨC

Thông tin liên hệ

Văn phòng: 243 Huỳnh Văn Bánh, 12, Phú Nhuận Hồ Chí Minh
Hotline: 0966.502.743