• Dịch vụ sửa nhà Nắng xanh, chuyên nghiệp, nhanh chóng, chất lương

Dịch vụ chống thấm

Dịch vụ chống thấm Hooc Môn

Chống thấm, chống dột là một trong những hạng mục khó khăn nhất đối với lĩnh vực sửa chữa nhà, bởi nó đỏi hỏi người thợ phải bắt được đúng "bệnh" sau đó mới có được giải pháp khắc phục hiệu quả nhất để tiến hành thực hiện công việc. Không như các hạng mục khác như xây là xây, tô là tô, gắn cửa, lót gạch...thì thợ có thể dễ dàng làm được. Còn công việc chống thấm, chống dột còn đòi hỏi người thợ hay những kỹ sư, kỹ thuật viên phải có kinh nghiệm làm việc nhiều năm trải nghiệm thực tiễn thì mới có thể làm giỏi, làm tốt được hạng mục chống thấm, dột này TPHCM .

Qua nhiều năm trong lĩnh vực sửa nhà, chúng tôi tự hào là một đội thợ chưa từng bị khuất phục bởi một hạng mục khó khăn nào cả. Đến với dịch vụ chống thấm, chống dột của công ty chúng tôi quý khách hàng sẽ luôn được phục vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng cùng với giá thành hợp lý cạnh tranh nhất trên thị trường.

Dịch vụ chống thấm Hooc Môn

Chúng tôi nhận thi công chống thấm sàn sân thượng, chống thấm mái nhà, sino, vách sông, chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm toilet, chống thấm hộp zen cấp thoát nước, chống thấm chân tường, bể nước...

Nhận chống dột mái ráp ranh, chống dột mái tôn, máng xối, sửa chữa hoặc thay mái tôn mới, thay mới máng xối,..

Ngoài lĩnh vực chống thấm và chống dột ra tại huyện Hooc Môn chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như  dịch vụ sửa chữa nhà ở, sửa chữa điện nước, chống nóng, dịch vụ sơn nhà, dịch vụ làm vách ngăn thạch cao, trần thạch cao, thiết kế thi công nội thất,…

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chống thấm, dột… Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ chống thấm, dột hàng đầu tại huyện Hooc Môn TP HCM. Với đội ngũ công nhân viên đôngđảođược đào tạo bài bản về mặt kỹ thuật cũng như phương châm làm việc tận tâm, nhiệt tình và cẩn thận nhất đem lại cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Góp phần xây dựng nét đẹp cho ngôi nhà hoàn hảo hơn, quý khách sẽ không còn phải lo lắng mỗi khi mùa mưa tới sẽ bị thẩm, dột nhà nữa.

CHỐNG THẤM HOOC MÔN  | CHỐNG THẤM TẠI HOOC MÔN | DỊCH VỤ CHỐNG THẤM TẠI HOOC MÔN

Thông tin liên hệ

Văn phòng: 243 Huỳnh Văn Bánh, 12, Phú Nhuận Hồ Chí Minh
Hotline: 0966.502.743