• Dịch vụ sửa nhà Nắng xanh, chuyên nghiệp, nhanh chóng, chất lương

Dịch vụ chống thấm

Dịch vụ chống thấm Củ Chi

Dịch vụ xử lý chống thấm chuyên nghiệp tại Huyện Củ Chi TPHCM . Chúng tôi nhận thi công chống thấm trên tất cả các xã trên địa bàn huyện Củ Chi thành phố Hồ Chí Minh như xã: Trung Lập Hạ, Phước Hiệp, Phú Mỹ Hưng, Bình Mỹ, Phạm Văn Cội, Nhuận Đức, Trung Lập Thượng, An Phú,...

Dịch vụ chống thấm Củ Chi

Những hạng mục thi công chống thấm tại huyện Củ Chi của chúng tôi bao gồm:
Thi công chống thấm tường nhà -  Tường nhà bị thấm dột, chân tường bị thấm mốc cần phải được xử lý khắc phục chống thấm triệt để tình trạng này.
Thi công thấm khe tiếp giáp – thi công chống thấm nước tại khe tiếp giáp giữa hai nhà tại các khu dân cư do việc thi công sát nhau nhưng lại không thi công cùng một thời gian.
Thi công chống thấm ngược - Chống thấm ngược là công việc khó khăn nhất, đòi hỏi cao về kinh nghiệm, yêu cầu kỹ thuật chuyên môn cũng như máy móc cho các hạng mục công trình này.
Thi công chống thấm nhà tắm – Những khu nhà tắm hay nhà vệ sinh thường hay bị thấm dột vì thường xuyên có nước, việc xử lý chống thấm nhà tắm hay nhà vệ sinh rất quan trọng nhưng cũng không hề đơn giản yêu cầu cao về chuyên môn và kinh nghiệm và cần phải xử lý cẩn thận, chi tiết.
Thi công chống thấm nước rò rỉ: thi công chống thấm nước rò rỉ các đường hầm, các nơi rỉ nước là những nơi có công đoạn phức tạp.
Thi công chống thấm sàn mái - Dịch vụ chống thấm sàn mái, sân thượng và các hạng mục khác với phương pháp hiệu quả
Thi công chống thấm tầng hầm - Dịch vụ xử lý chống thấm tầng hầm, giúp nâng cao khả năng chống thấm của bê tông tầng hầm một cách triệt để.
Thi công chống thấm nước ở bể bơi - Xử lý chống thấm nước ở bể bơi bằng sơn epoxy với khả năng chống thấm tuyệt vời.
Thi công chống thấm bể nước - Hiện nay trong lĩnh vực xây dựng, để xử lý chống thấm bể nước chúng ta cần sử dụng nhiều kỹ thuật chống thấm khác nhau để đạt chất lượng tốt nhất.
Thi công chống thấm thang máy - Xử lý chống thấm ở dưới hố thang máy là yếu tố hết sức cần thiết để đảm bảo chất lượng thang máy được bền lâu và đảm bảo an toàn.
Thi công chống thấm dột mái – Chúng tôi chuyên nhận xử lý các trường hợp thấm dột ở mái tôn hiệu quả và lâu dài.
Quý khách hàng đang mắc phải những tình trạng trên trong ngôi nhà hay công trình của đơn vị mình, hãy liên hệ với chúng tôi dịch vụ chống thấm tại huyện Củ Chi rất hân hạnh được phục vụ quý khách 24/7.

CHỐNG THẤM CỦ CHI | CHỐNG THẤM TẠI CỦ CHI | DỊCH VỤ CHỐNG THẤM CỦ CHI

Thông tin liên hệ

Văn phòng: 243 Huỳnh Văn Bánh, 12, Phú Nhuận Hồ Chí Minh
Hotline: 0966.502.743