• Dịch vụ sửa nhà Nắng xanh, chuyên nghiệp, nhanh chóng, chất lương

Dịch vụ chống thấm

Dịch vụ chống thấm Bình Thạnh

Công ty Nắng Xanh với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng trong đó có lĩnh vực chống thấm dột với nhiều hạng mục công trình khác nhau. Hiện nay chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm tận gốc với giá rẻ nhất và uy tín nhất tại quận Bình Thạnh.

Nguyên nhân bị thấm nước có thể là do:

  • Thấm do tường nhà bạn bị rạn nứt
  • Thấm do bê tông không được đầm kỹ
  • Thấm do hỏng màng sơn
  • Thấm do xi măng,lớp trát không đặc chắc

Nhằm giúp quý khách hàng tại quận Bình Thạnh sửa chữa nhanh chóng,hiệu quả những hiện tượng kể trên với chi phí hợp lí chúng tôi sẽ cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ chống thấm,chống thấm dột uy tín chuyên nghiệp tại  TPHCM

Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng chuyên nghiệp tại tphcm, cùng với đội ngũ kỹ thuật công nhân nhiều năm kinh nghiệm và có tâm với nghề trong lĩnh vực chống thấm, chúng tôi cam kết sẽ xử lí đạt hiệu quả cao nhất,đảm bảo tiến độ và giá thành hợp lí nhất, làm hài lòng khách hàng.Để phục vụ quý khách hàng tại quận Bình Thạnh chúng tôi luôn tận tình,nổ lực,tiếp nhận mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Dịch vụ chống thấm Bình Thạnh

Dịch vụ chống thấm của chúng tôi bao gồm:

Sau khi nhận được thông tin và yêu cầu của quý khách chúng tôi sẽ cử cán bộ kỹ thuật đến hiện trường khảo sát và đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho công trình của quý khách hàng sau đó báo giá phù hợp nhất cho quý khách.Với đội ngũ công nhân kỹ thuật giàu kinh nghiệm, và có tinh thần trách nhiệm cao trong việc nhanh chóng tìm ra nguyên nhân gây thấm và xử lý hiệu quả cao nhất,đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng tốt, giá thành hợp lý nhất. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng tại các quận trên địa bàn TPHCM, chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần,kể cả chủ nhật và ngày lễ, Tết.

CHỐNG THẤM BÌNH THẠNH | CHỐNG THẤM BÌNH THẠNH| CHỐNG THẤM BÌNH THẠNH

Thông tin liên hệ

Văn phòng: 243 Huỳnh Văn Bánh, 12, Phú Nhuận Hồ Chí Minh
Hotline: 0966.502.743