• Dịch vụ sửa nhà Nắng xanh, chuyên nghiệp, nhanh chóng, chất lương
Những khu vực thường xuyên phải tiếp xúc với nguồn nước như các khu vệ sinh, phòng xông hơi … thì khả năng xảy ra thấm dột rất cao.
Do đó phương pháp tối ưu để khắc phục tình trạng này là quý khách nên xử lý chống thấm trước khi hoàn thiện.
 
Công ty Nắng Xanh chúng tôi với mục  tiêu đề ra là cung cấp, sản xuất, kinh doanh các sản phẩm chống thấm, chuyên thi công các dịch vụ chống thấm tại TP.HCM , chúng tôi đang nỗ lực phấn đấu để trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực chống thấm, với nhiều năm kinh nghiệm, trải qua quá trình nỗ lực không ngừng phấn đấu và phát triền chúng tôi đã và đang phát triển ngày càng lớn mạnh trong lĩnh vực chống thấm tại Việt Nam và ngày càng trở thành một công ty chống thấm uy tín, chuyên nghiệp nhất tại TP.HCM.
 
Ngoài ra, công ty chúng tôi còn phục vụ quý khách hàng các dịch vụ như sữa chữa nhà, sơn nhà, sửa chữa điện nước, chống nóng, chống thấm và nhiều dịch vụ khác. Chính vì thế công ty chúng tôi may mắn được số lượng đông đảo khách hàng tin dùng và có tính định hướng phát triển bền vững.
 
Công ty của chúng tôi với chức năng sản xuất, kinh doanh và nhận thi công bảo hành các dịch vụ, sản phẩm về vật liệu chống thấm cho mọi công trình xây dựng dân dụng trên khắp các địa bàn thành phố HCM, cũng như các công trình công nghiệp, công trình cầu cảng, kênh đào, hầm ngầm…
 
Trong suốt thời gian hoạt động, công ty chúng tôi đã không ngừng phát triển hoàn thiện các sản phẩm nhằm mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ chống thấm chất lượng tốt nhất với giá cả phù hợp nhất.
 
Dịch vụ chống thấm
 
Với một đội ngũ kỹ sư, chuyên gia có trình độ và giàu kinh nghiệm, cùng với các trang thiết bị thi công hiện đại nhất trên thị trường hiện nay, chúng tôi đã và đang thi công chống thấm cho rất nhiều công trình ở nhiều lĩnh vực trên toàn quốc.
Những công trình này khi thời gian sử dụng đều được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, với độ bền cao.
 
Trên bước đường phát triển, công ty chúng tôi  mong muốn được quý khách hàng quan tâm và ủng hộ, cũng như có những ý kiến đóng góp để cho chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn phục vụ quý khách hàng tốt hơn.
 
Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ không cần phải lo lắng về những vết loang lổ do ngấm mốc.
 
Bởi chúng tôi sẽ khắc phục triệt để những chỗ ngôi nhà của quý khách đag bị ngấm mốc. Chúng tôi sẽ giúp ngôi nhà của quý khách trở nên đẹp hơn hoàn thiện hơn.
Quý khách có nhu cầu chống thấm cho ngôi nhà cũ hay ngôi nhà quý khách vừa xây xong thì hãy liên hệ với chúng tôi.
 
Chúng tôi sẽ giúp quý khách không còn lo lắng về vấn đề nấm mốc. Ngôi nhà của quý khách sẽ đẹp hoàn hảo vì không còn bị ngấm nưã. 
 
 

Thông tin liên hệ

Văn phòng: 243 Huỳnh Văn Bánh, 12, Phú Nhuận Hồ Chí Minh
Hotline: 0966.502.743