• Dịch vụ sửa nhà Nắng xanh, chuyên nghiệp, nhanh chóng, chất lương

Dịch vụ chống nóng

Dịch vụ chống nóng quận 8

Chào Nắng Xanh!

Gia đình mình đang sinh sống tại quận 8, tp HCM và đang trong giai đoạn hoàn thiện ngôi nhà 2 tầng, hiện tại còn phần mái nhà nữa. Nhà mình định lợp mái tôn chống nóng cho toàn bộ tầng trên cùng. Nhưng trên thị trường hiện nay có quá nhiều loại mái tôn khác nhau, nên nhà mình không biết dùng loại nào đảm bảo chống nóng tốt mà giá cả lại vừa phải. Nắng Xanh có thể tư vấn giúp gia đình mình một vài loại mái tôn chống nóng tốt mà giá cả phải chăng như mình đã nói được không?

Dịch vụ chống nóng quận 8

Nắng Xanh kính chào quý khách!

Đầu tiên xin cảm ơn qúy khách đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với kinh nghiêm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực làm mái tôn chống nóng chúng tôi xin đưa ra một vài giải pháp hữu hiệu nhất cho nhà quý khách.

Nếu quý khách muốn làm mái tôn chống nóng  ngay bên dưới là trần bê tông thì loại mái tôn liên doanh 9 sóng với độ dày từ 0.35 tới 0.4 rem là sự lựa chọn phù hơp nhất. Bởi đây là dòng tôn ít hấp thụ ánh nắng mặt trời phù hợp với mục đích che chắn bảo vệ nhà cửa nhất. Tuy nhiên khi tiến hành lợp mái tôn này, quý khách cần chú ý lợp cách trần một khoảng 50cm để giúp lưu thông luồng khí từ trong ra và từ bên ngoài vào.

Tôn xốp cách nhiệt cũng là một loại mái tôn rất được ưa chuộng hiện nay. Bởi đây là dòng sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp, có khả năng chống chịu nhiệt rất tốt. Chính vì thế tôn xốp cách nhiệt có thể chịu được mọi thay đổi của thời tiết.

Giải pháp khác cũng có thể áp dụng đó là quý khách có thể dùng tôn lạnh 3 lớp cách âm cách nhiệt. Giải pháp này rất phù hơp với việc làm sân thượng để phơi đồ, bởi cách âm cách nhiệt rùi nên quý khách hoàn toàn yên tâm bởi sẽ không phải nghe thấy những âm thanh khó chịu từ bên ngoài tác động vào hay những khi mưa to gió lớn sẽ không phải nghe thấy những tiếng lộp bộp ngoài trời rơi xuống mái tôn.

 

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp các dịch vụ làm mái tôn chống nóng TPHCM với các loại mái tôn rất đa dạng về chủng loại, kích thước và chất lượng, giá cả khác nhau. Do đó lựa chọn được sản phẩm mái tôn ưng ý nhất không phải việc dễ dàng.

Hãy đến với công ty Nắng Xanh của chúng tôi, chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp cho quý khách những sản phẩm tuyệt hảo nhất đảm bảo chất lượng mà giá cả vô cùng hơp lý, quý khách không phải lo lắng bất cứ điều gì cả. Qúy khách hàng tại quận 8 có nhu cầu làm mái tôn chống nóng hãy gọi cho công ty chúng tôi, chúng tôi phục vụ quý khách 24/7.

CHỐNG NÓNG QUẬN 8DỊCH VỤ CHỐNG NÓNG TẠI QUẬN 8

Thông tin liên hệ

Văn phòng: 56 Đào Duy Anh, F9, Q.Phú Nhuận, Hồ Chí Minh.
Hotline: 0966.502.743