• Dịch vụ sửa nhà Nắng xanh, chuyên nghiệp, nhanh chóng, chất lương

Dịch vụ chống nóng

Dịch vụ chống nóng quận 5

Mái nhà là bộ phận tiếp xúc nhiều nhất và trực tiếp với ánh nắng mặt trời cho nên lượng nhiệt mái nhà hấp thụ cũng là lớn nhất của ngôi nhà.
Khi mùa hè đến, các gia đình thường chọn nhiều giải pháp để xoa dịu đi cái nóng trong nhà, ngoài các xử lý của các chuyên gia xây dựng thì việc chọn vật liệu thích hợp cũng đóng một vai trò rất quan trọng vì chúng sẽ mang lại hiệu quả chống nóng tốt và giá thành phù hợp nhất. Đặc biệt là phần mái nhà – nơi chịu nhiều ánh nắng nhất trong ngôi nhà.
Mái nhà là bộ phận tiếp xúc nhiều nhất và trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Xử lý tốt mái nhà là quý khách hàng đã thành công 50% trong công việc chống nóng cho ngôi  nhà của mình. Trước hết cần chú ý đến vật liệu để lợp mái

1. Mái ngói
Nếu không kể đến những loại vật liệu truyền thống mà trước kia người dân Việt Nam chúng ta thường hay dùng như rơm, rạ, gỗ thì ngói chính là vật liệu hiện đại tốt nhất để chống nóng, sau đó đến tôn, kế đến là bê tông và fibro xi măng. So với tôn, vật liệu ngói có thể giảm 40% – 50% hơi nóng mà mái nhà hấp thụ từ ánh nắng mặt trời.
Tuy ngói là loại vật liệu không mới và rất quen thuộc nhưng đem lại hiệu quả chống nóng trong mùa hè khá tốt, đặc biệt là loại vật liệu này tương đối rẻ, phù hợp với nhiều người có nhu cầu xây dựng cải tạo nhà ở.

Dịch vụ chống nóng quận 5

2. Gạch
Đối với nhà mái bằng, nhất thiết phải sử dụng gạch chống nóng thì mới có thể giảm được lượng nhiệt rất lớn mà bê tông đã hấp thụ từ bức xạ mặt trời. Gạch chống nóng trên thị trường hiện nay đã rất đa dạng. Các dạng gạch hourdis, gạch bọng chống nóng 8 lỗ hay gạch chữ U,… dùng lát trực tiếp trên mặt bê tông và bên trên có thể láng vữa lát gạch tàu, gạch men… đang được các công ty trong nước ưu tiên sản xuất (giá 4.500 – 5.000 đ/viên). Với việc tạo ra những lỗ rỗng ở viên gạch nhà chế tạo đã giảm bớt nhiệt hấp thụ trên mái nhà.
Khi thi công chỉ việc gác hờ lên các đường gạch xây cao 30 – 40 cm tính từ nền mái bằng chính. Khi thi công đường thoát nước phải tạo được bề mặt có độ nghiêng nhất định để thoát nước tốt và tránh ảnh hưởng tới các công trình khác. Sân thượng là phần trên cùng của mỗi ngôi nhà, vừa là sân vừa là mái che mưa che nắng.
Chúng tôi chuyên thi công chống nóng cho ngôi nhà của quý khách, từ phần mái đến các bức tường của ngôi nhà. Đảm bảo với đội ngũ công nhân lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm và rất tận tình sẽ làm hài lòng tất cả quý khách.

CHỐNG NÓNG TẠI QUẬN 5 DỊCH VỤ CHỐNG NÓNG QUẬN 5

Thông tin liên hệ

Văn phòng: 243 Huỳnh Văn Bánh, 12, Phú Nhuận Hồ Chí Minh
Hotline: 0966.502.743