• Dịch vụ sửa nhà Nắng xanh, chuyên nghiệp, nhanh chóng, chất lương

Dịch vụ chống nóng

Dịch vụ chống nóng quận 4

Hiện nay có rất nhiều gia đình tại quận 4 sử dụng mái tôn để lợp cho ngôi nhà mình. Nhưng xu thế xây dựng trước kia và ngày nay không giống nhau. Những năm trở lại đây mái ngói được sử dụng nhiều hơn mái tôn cho các công trình nhà ở, bởi sự tinh xảo giữa thiết kế cầu và kèo lợp ngói khiến cho mái ngói trở nên tinh tế hơn trong thiết kế kiến trúc xây dựng ngày nay.
Mái tôn: Ngày nay đã xuất hiện nhiều loại mái tôn giả ngói, khi lợp lên có thể giống 90% như mái ngói, nhưng chất lượng thì không bằng mái ngói. Khả năng chống nóng bằng mái tôn vừa phải, và cũng được rất nhiều khách hàng tin dùng. Chúng ta có thể tùy chọn sơn phủ một lớp sơn cách nhiệt trên bề mặt mái tôn để chống nóng cách nhiệt một cách hiệu quả.
Mái ngói: Tính thẩm mỹ cao, toàn diện, có khả năng tồn tại với môi trường cao, tuy nhiên chi phí lắp đặt cao hơn so với lập mái tôn do cần tạo cầu kèo vững chắc, thi công phức tạp hơn.

Dịch vụ chống nóng quận 4

Để giữ được mái tôn hoặc mái ngói vững chắc ta phải có một kết cấu khung đủ lực để chịu đựng được sức nặng của mái nhà. Kết cấu này là do sự cấu thành giữa các thanh thép hoặc các vật liệu khác biệt ghép lại với nhau bằng các mối liên kết tạo thành một khối có khả năng chịu lực tốt.
Quý khách hàng cần lựa chọn đúng kết cấu chịu lực để làm cho khung cân bằng và kèo vững chắc hơn.
Với lợp mái tôn: Chi phí thấp, trọng lượng nhẹ. Hiện nay trên thị trường có nhiều dạng tôn lợp như tôn có sóng vuông, tôn sóng tròn và cả mái tôn giả ngói. Tuy nhiên nhược điểm của mái tôn đó là hấp thụ nhiệt tốt do đó nhiệt độ tầng mái tăng cao và dễ gây ra tiếng ồn. Tuy nhiên nếu ta khắc phục được 2 nhược điểm này thì vật liệu tôn là giải pháp tốt thích hợp nhất cho nhà ở, nhà xưởng, nhà kho….
Nếu lợp mái tôn trên tầng cao thì cách giúp hiệu quả và đạt chi phí thấp nhất là lót 01 lớp xốp dưới mái đồng thời làm trần treo chú ý nên làm thông gió 2 đầu để không khí nóng có cơ hội thoát ra ngoài tạo không khí thoải mái dễ chịu.
Còn nếu nhà quý khách thấp tầng thì phương án trông cây leo phủ mái sẽ rất hiệu quả.

CHỐNG NÓNG TẠI QUẬN 4 | DỊCH VỤ CHỐNG NÓNG QUẬN 4

Thông tin liên hệ

Văn phòng: 56 Đào Duy Anh, F9, Q.Phú Nhuận, Hồ Chí Minh.
Hotline: 0966.502.743