• Dịch vụ sửa nhà Nắng xanh, chuyên nghiệp, nhanh chóng, chất lương

Dịch vụ chống nóng

Dịch vụ chống nóng quận 3

Mùa hè đến, nhu cầu chống nóng cho ngôi nhà của quý khách tại quận 3 trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Đơn vị chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ chống nóng hiệu quả tại quận 3. Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn, hỗ trợ quý khách có những giải pháp chống nóng hữu hiệu nhất. Dưới đây là một số biện pháp chống nóng mà chúng tôi khuyên quý khách với mùa hè sắp tới.

Dịch vụ chống nóng quận 3

Sơn cách nhiệt - chống nóng : Một phương pháp mới dễ thi công, hiệu quả và chi phí thấp, cùng với độ bền có thể kéo dài từ 5-7 năm.

  • Tưới nước lên trên mái tôn hoặc sân thượng: Phương pháp này hay được áp dụng ở những phòng trọ hay một số hộ gia đình chưa hiểu biết về việc bảo vệ mái tôn, nếu như xách nước để tưới lên mái thì đây là một công việc rất khó khăn và vô cùng nguy hiểm, còn việc lắp đặt hệ thống phun nước sẽ rất lãng phí . Bên cạnh đó mỗi ngày chúng ta đều phải tưới nước liên tục vừa tốn công sức vừa tốn tiền điện nước, chưa kể đến những hỏng hóc của các hệ thống phun nước. Việc sử dụng nguồn nước không đảm bảo cũng dẫn đến sự hỏng hóc nhanh chóng hơn cho mái tôn.
  • Lắp đặt điều hòa : Nếu quý khách chưa dư giả lắm về mặt kinh tế thì không nên sử dụng phương pháp này, ngoài việc tốn tiền điện thì không khí bên trong phòng điều hòa cũng ngột ngạt và gây khó chịu cho quý khách và gia đình, bên cạnh đó khi lắp đặt điều hòa căn phòng của quý khách phải thật sự kín để giữ được nhiệt độ nên phải lắp đặt thêm một số sản phẩm khác mới đảm bảo được hiệu quả cao nhất của máy lạnh.
  • Sử dụng tôn chống nóng  hoặc gạch chống nóng: Việc này phải được chọn lắp đặt đầu tiên khi bắt đầu thi công mái tôn, trên thị trường có rất nhiều loại tôn chống nóng, vậy tùy theo điều kiện mà chúng ta có thể lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất. Đối với những ngôi nhà đổ mái bằng có thể lát gạch chữ U để chống nóng hoặc lát gạch cotto lên sân thượng.
  • Làm thêm trần cách nhiệt : Hiện nay có rất nhiều loại trần để chống nóng chủ yểu hiện nay sử dụng trần thạch cao hay trần nhựa
  • Lót tấm lót cách nhiệt, foam PU dán lên mái tôn : Cách này mới được du nhập vào Việt Nam nên chưa rõ được hiệu quá của nó và cũng ít được các nhà thầu sử dụng, ngoài ra với việc sử dụng phương pháp này thì việc thu dọn cũng như bố trí không gian cho đội thợ làm việc cũng mất nhiều công sức.

Để không phải chịu sức nóng khủng khiếp của mùa hè oi bức sắp tới quý khách hàng tại quận 3 hãy thử một trong các giải pháp trên của chúng tôi, nếu có vấn đề gì thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ chống nóng  TPHCM  hoàn hảo nhất.

CHỐNG NÓNG TẠI QUẬN 3 | DỊCH VỤ CHỐNG NÓNG QUẬN 3

Thông tin liên hệ

Văn phòng: 56 Đào Duy Anh, F9, Q.Phú Nhuận, Hồ Chí Minh.
Hotline: 0966.502.743