• Dịch vụ sửa nhà Nắng xanh, chuyên nghiệp, nhanh chóng, chất lương

Dịch vụ chống nóng

Dịch vụ chống nóng quận 12

Thời tiết khắc nghiệt, ô nhiễm môi trường, nắng nóng,… là vấn đề bức xúc mà xã hội quan tâm, ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống, sức khỏe của chúng ta.Môi trường hiện nay ngày càng nóng bức khó chịu. Để giảm thiểu tối đa lượng nhiệt rất lớn từ măt trời tỏa xuống ngôi nhà của quý khách,có rất nhiều cách đơn giản, và một trong những cách đơn giản và hiệu quả nhất để chống nóng cho ngôi nhà chính là mái tôn.

Trên thị trường hiện nay,đã xuất hiện nhiều sản phẩm mái tôn cách nhiệt rất hiệu quả nhưng đâumớithật sự là sản phẩm tốt nhất để“Cách nhiệt’’hoàn hảo cho người tiêu dùng chọn lựa?

Nhằm đáp ứng nhu cầu giảm nhiệt cho ngôi nhà trong mùa hè nóng nực nhiều chủng loại đã được các nhà sản xuất đưa ra sản phẩm mái tôn chống nóng.

Sử dụng tôn chống nóng sẽ giảm được điện năng tiêu thụ phục vụ cho việc làm mát so với sử dụng tôn thông thường. Ngoài ra, mái tôn chống nóng còn có cả  khả năng cách âm, ngăn được tiếng mưa rơi, tiếng ồn từ bên ngoài, đặc biệt là khả năng chống cháy. Và sản phẩm này rất dễ dàng thi công, lắp đặt, bền và tính thẩm mỹcũng rất cao.

Dịch vụ chống nóng quận 12

Ưu điểm của việc sử dụng mái tôn chống nóng TPHCM :

  •  Chống nóng, chống ồn tốt
  • Dễ dàng thi công lắp đặt
  •  Tăng cường độ cứng cho mái
  •  Tăng cường chống cháy.
  •  Tiết kiệm được xà gồ
  •  Độ bền cao,và có tính thẩm mỹ.

Ứng dụng của mái tôn chống nóng

Mái tôn chống nóng phù hợp với tất cả những công trình dân dụng và công nghiệp như: nhà xưởng dệt may, y dược, điện tử,  thực phẩm, thể dục thể thao, thủ công mỹ nghệ, kho lạnh...Mái tôn chống nóng cách nhiệt tốt  hạn chế tối đa lượng nhiệt tỏa xuống từ mặt trời

Tôn chống nóng sẽ làm cho công trình của quý khách mát mẻ vào mùa nắng và êm ấm vào mùa mưa. Cũng như quý khách sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí trong xây dựng và chi phí năng lượng trong sinh hoạt hay trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

Qúy khách hãy đến với chúng tôi để có được những sản phẩm tôn chống nóng với chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý nhất.Chúng tôi chuyên cung cấp mái tôn chất lượng và thi công các công trình với tiến độ nhanh chóng,chất lượng và uy tín nhât tại quận 12.

CHỐNG NÓNG QUẬN 12 | DỊCH VỤ CHỐNG NÓNG TẠI QUẬN 12

Thông tin liên hệ

Văn phòng: 243 Huỳnh Văn Bánh, 12, Phú Nhuận Hồ Chí Minh
Hotline: 0966.502.743